Offer Categories: กู้เงินออนไลน์

แอสเซนด์นาโน หนึ่งในสินเชื่อที่น่าสนใจในปี 2024
รายได้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ช้างไทยเงินกู้ บริการกู้ยืมเงินที่อยู่คู่กับลูกค้ามายาวนาน
รายได้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-50 ปี
วงเงิน
สูงสูด 100,000 บาท
เพื่อนแท้เงินด่วน เพื่อนที่พร้อมช่วยเหลือเรื่องเงิน
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 19.8% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสูด 50,000 บาท
สมหวังเงินสั่งได้ พร้อมให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้ามายื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ เพียงมีรถก็นำมาแลกเงินก้อนได้
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม? ควรกู้หรือไม่?
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
22 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสูด 10,000 บาท
quick cash ผู้ให้บริการยืมเงินฉุกเฉินดอกเบี้ยถูก
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15.15% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
แรบบิทแคช เงินด่วนถูกกฎหมายที่อนุมัติไวมาก
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสูด 100,000 บาท
kashjoy แหล่งรวบรวมสินเชื่อไว้หลากหลายแบบ
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสูด 1,000,000 บาท
แอปฟินนิกซ์ เปิดให้กู้เงินง่ายๆ ในช่วงปี 67
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสูด 100,000 บาท

แนวทางการกู้เงินออนไลน์ที่คุณต้องรู้

หลายคนที่ไม่เคยกู้เงินออนไลน์มาก่อน แล้วเริ่มสนใจบริการนี้ขึ้นมา ก็คงอยากรู้ว่าวิธีกู้เงินหรือแนวทางการกู้เงินดังกล่าวที่ควรรู้เป็นอย่างไรบ้าง ในฐานะที่ผู้เขียนได้คลุกคลีกับวงการกู้เงินออนไลน์มาสักพัก ก็อยากแนะนำแนวทางเบื้องต้นว่า อย่างแรกเลยคือคุณควรเลือกแอพกู้เงินออนไลน์ที่เชื่อถือได้ โดยอาจเข้าไปดูในเว็บไซต์รีวิวการกู้เงินออนไลน์ได้จริงผ่านทางออนไลน์ หรือไม่ก็เข้าไปตรวจสอบรายชื่อแหล่งบริการกู้เงินออนไลน์ถูกกฎหมายในเว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครลงทะเบียนนั้นจะน้อยกว่าการกู้ธนาคาร เอกสารหลัก ๆ ที่ใช้สมัครคือบัตรประชาชน และรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง ที่เหลือก็เป็นเรื่องของคุณสมบัติผู้สมัครแล้วว่าครบถ้วนตามเงื่อนไขของแหล่งกู้เงินด่วนออนไลน์นั้นหรือไม่ อ้อ อีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ ที่ไม่รู้ไม่ได้ คือเงินกู้ออนไลน์จะไม่ได้มีดอกเบี้ยต่ำเหมือนกับการกู้ธนาคารหรือสถาบันการเงินในระบบ

กู้เงินออนไลน์อย่างไร ให้ปลอดภัยต่อตัวเอง

ปัจจุบันนี้ บริการกู้เงินออนไลน์หรือขอสินเชื่อออนไลน์ได้แพร่หลายเป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็นช่องทางที่เข้าถึงง่าย สามารถกู้เงินออนไลน์ถูกกฎหมายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไหนจะเรื่องของเอกสารที่ใช้ก็น้อยกว่าการกู้ธนาคาร รวมถึงสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีก็ไม่ได้มีตรวจสอบประวัติทางการเงินด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ปฏิเสธไม่ได้ว่าการกู้เงินออนไลน์ก็มีความเสี่ยงเหมือนกัน ตรงที่มีมิจฉาชีพทำแอปปลอมขึ้นมาเพื่อหลอกลวงผู้ใช้งาน หรือเป็นแอปที่คิดดอกเบี้ยสูงเกินไป ซึ่งวิธีสังเกตว่าเงินด่วนออนไลน์แบบไหนที่มีความปลอดภัย เราทำได้ง่าย ๆ โดยไปตรวจสอบรายชื่อที่เว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทยในช่องทางออนไลน์ พร้อมทั้งตรวจสอบรายละเอียดการให้บริการกู้เงินออนไลน์อย่างรอบด้าน เช่น วงเงินกู้ อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ นอกจากนี้ อย่าลืมประเมินความสามารถในการผ่อนชำระไว้ด้วย ยิ่งถ้าเป็นสินเชื่อวงเงินสูง ก็มักมีอัตราดอกเบี้ยสูงขึ้นตามมาด้วย หากไม่ประเมินความสามารถในการผ่อนชำระของตัวเองให้ดีก่อน แล้วดันเป็นหนี้ขึ้นมา อาจกระทบต่อความมั่นคงทางการเงินของตัวเองได้

หมดความลำบากในการเข้าถึงแหล่งเงินทุน ด้วยการกู้เงินออนไลน์

หลายคนอาจจะเผชิญกับความยากลำบากในการสมัครเงินกู้อนุมัติไวกับธนาคารหรือสถาบันการเงินชั้นนำ เพราะตนเองอาจขาดคุณสมบัติบางอย่างไป เช่น ติดเครดิตบูโร ติดแบล็คลิสต์ หรือรายได้ไม่ถึงเกณฑ์ที่กำหนด แต่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าบริการกู้เงินออนไลน์หรือกู้เงินผ่านแอพเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้คุณเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ถูกต้องตามกฎหมาย สำหรับวิธีคิดดอกเบี้ยเงินกู้ในการกู้เงินออนไลน์ แบ่งออกเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบรายวัน และคิดดอกเบี้ยแบบรายเดือน ซึ่งสิ่งสำคัญที่คนกู้เงินออนไลน์ต้องรู้ คือควรผ่อนชำระค่างวดให้ตรงตามระยะเวลาที่กำหนด เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียค่าปรับ และรักษาเครดิตทางการเงินของตัวเองให้ดีเอาไว้ นอกจากนี้ ข้อดีของการยื่นกู้คือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน รวมถึงไม่มีการตรวจสอบประวัติทางการเงินเหมือนกับการสมัครเงินกู้อนุมัติไวของธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ นั่นเอง ท้ายที่สุดนี้ เงินด่วนออนไลน์มีอยู่ด้วยกันหลายเรื่อง อย่าลืมตรวจสอบรายละเอียดการบริการก่อนตัดสินใจกู้เงินออนไลน์ไว้ด้วย 

7 ประเภทของการกู้เงินออนไลน์ ที่หลายคนอาจยังไม่รู้

เมื่อพูดถึงการกู้เงินออนไลน์หรือขอสินเชื่อออนไลน์ หลายคนอาจคิดว่าเป็นการยืมเงินเหมือนกับธนาคารทั่วไป แต่ความจริงแล้วการกู้เงินออนไลน์ยังแบ่งออกเป็น 7 ประเภท ได้แก่ 1. แหล่งกู้เงินออนไลน์ Online Lender คือการปล่อยเงินกู้ทางออนไลน์ผ่านทาง Digital โดยมีการใช้ AI มาวิเคราะห์ข้อมูลผู้ยื่นกู้ 2. บริการขอสินเชื่อออนไลน์ แบบ P2P Lending Platform ที่จับคู่ระหว่างผู้ยื่นกู้และผู้ปล่อยกู้โดยตรง โดยไม่ผ่านตัวกลางอย่างธนาคาร 3. บริการกู้เงินด่วนออนไลน์แบบ E-Commerce and Social Platform คือการปล่อยเงินกู้จากแพลตฟอร์ม หรือโซเชียลมีเดียต่าง ๆ 4. บริการกู้เงินออนไลน์ถูกกฎหมาย แบบ Marketplace Platform คือการปล่อยกู้เพื่อการทำธุรกิจ 5. เงินกู้อนุมัติไว แบบ Supply Chain Lender หรือสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจ ที่สถาบันการเงินจะเป็นตัวกลางระหว่างผู้กู้กับซัพพลายเออร์ที่มีขนาดใหญ่ 6. บริการกู้เงินออนไลน์ แบบ Mobile Money Lender คือธนาคารร่วมมือกับเครือข่ายมือถือเพื่อปล่อยสินเชื่อ 7. เงินด่วนออนไลน์ แบบ Tech-Enabled Lender คือการที่เรากู้เงินกับแอปธนาคาร แต่มี AI มาวิเคราะห์ประวัติ ข้อมูลต่าง ๆ ของผู้ขอสินเชื่อนั่นเอง

ประโยชน์ของการกู้เงินออนไลน์

แน่นอนว่าการกู้เงินออนไลน์ปี 2567 มีประโยชน์หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกในการกู้เงินผ่านแอพ ที่ไม่ต้องรอเวลาธนาคารเปิดปิด เนื่องจากแหล่งขอสินเชื่อออนไลน์ส่วนใหญ่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งการกู้เงินออนไลน์ยังไม่มีการตรวจสอบประวัติทางการเงินอีกด้วย ใครที่ติดแบล็คลิสต์หรือบูโร ก็สามารถยื่นกู้ได้อย่างสบาย ๆ ยิ่งไปกว่านั้น การกู้เงินออนไลน์ยังมีวงเงินสูงและดอกเบี้ยต่ำกว่าเงินกู้นอกระบบผิดกฎหมาย ดังนั้น ใครที่เริ่มถึงทางตันแล้วคิดจะไปกู้นอกระบบ อยากแนะนำให้ลองมาใช้บริการเงินกู้ถูกกฎหมายอย่างการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอปต่าง ๆ ดูก่อน ที่สำคัญคือเงินด่วนออนไลน์เหล่านี้ได้รับการคุ้มครองภายใต้ธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งจะต่างจากการกู้นอกระบบที่ไม่มีกฎหมายมารองรับ เวลาถูกโกงขึ้นมา ก็ไม่สามารถฟ้องร้องได้ 

อยากกู้เงินออนไลน์ให้ผ่านอนุมัติ ต้องทำยังไง

ใครที่อยากกู้เงินออนไลน์ให้ผ่านการอนุมัติ สิ่งที่คุณต้องมีคือคุณสมบัติที่ครบถ้วน ทั้งอายุ รายได้ขั้นต่ำ รวมถึงเอกสารยืนยันตัวตนที่ถูกต้อง เชื่อไหมว่าเพียงแค่นี้เอง คุณก็มีโอกาสผ่านการอนุมัติขอสินเชื่อออนไลน์แล้ว ซึ่งต่างจากการกู้ธนาคารที่มักมีรายละเอียดต่าง ๆ เต็มไปหมด ฉะนั้น ใครที่มองหาความเรียบง่าย แต่ไว้ใจได้ ได้วงเงินสูงแต่ดอกเบี้ยต่ำ บอกเลยว่าการกู้เงินออนไลน์กับแอปที่เชื่อถือได้ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรพลาด และถ้ากู้เงินผ่านแอพมาแล้ว บริการเงินทุนให้ดี ๆ ก็อาจต่อยอดรายได้จากเงินก้อนเดียวกันนี้ได้อีกด้วย

Scroll to Top