ชี้วิธีการสมัครพรอมิสเข้าระบบพร้อมช่องการโหลดแอพพรอมิสล่าสุด

รวมเรื่องต้องรู้ พรอมิสเข้าระบบออนไลน์ สะดวกง่ายๆไม่ต้องไปสาขา 

สินเชื่อพรอมิสมีบริการเพื่อลูกค้าที่เป็นสมาชิกบริษัทพรอมิส สามารถใช้งานพรอมิสเข้าระบบได้แบบไม่ยุ่งยากผ่านช่องทางเว็บไซต์พรอมิสทางการ โดยจะมีรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมอย่างไรบ้างเกี่ยวกับพรอมิสเข้าระบบ วันนี้เรามีบทรายละเอียดเบื้องต้นมาฝากกัน มาดูรายละเอียดสำคัญที่ควรรู้กันเลย  

อยากใช้งานบริษัทพรอมิส พรอมิสเข้าระบบ ต้องรู้จักกับข้อมูลบริษัทที่สำคัญ

ตอนนี้เราไม่จำเป็นจะต้องใช้งานโหลดแอพพรอมิสก็สามารถใช้งานผ่านเว็บไซต์พรอมิสได้ง่าย ๆ เพราะทางสินเชื่อพรอมิสมีบริการเพื่อสมัครของบริษัทพรอมิส หลังจากที่มีการอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว พรอมิสเข้าระบบได้จะต้องมีข้อมูลเป็นสมาชิกเสียก่อน โดยเราก็สามารถใช้งานได้แบบที่ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยอีกด้วย เพราะทางบริษัทมีความมั่นคงในการดำเนินธุรกิจอย่างสูง นอกจากนี้ยังมีทุนจดทะเบียนจัดตั้งมากถึง 4500 ล้านบาทเลยทีเดียว เพราะเป็นบริษัทที่มาจากประเทศญี่ปุ่นจัดเป็นบริษัทชั้นนำที่มาขยายฐานตลาดอยู่ประเทศไทย แอพพรอมิสเข้าสู่ระบบจะมีความรัดกุมและรักษาฐานความลับข้อมูลส่วนบุคคลให้กับลูกค้าบริษัทพรอมิสได้เป็นอย่างดี รายละเอียดสัญญามีความโปร่งใส เป็นธรรม และมีความชัดเจน พรอมิสเข้าระบบออกแบบมาให้รูปแบบการใช้งานง่าย สามารถเชื่อมอินเตอร์เน็ตเพื่อใช้งานได้เลยทันที โดยช่องทางนี้ยังสามารถทำธุรกรรมแบบอื่น ๆ ได้ด้วยเช่นกัน ตัวอย่างเช่น ต้องการยื่นเรื่องเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ก็สามารถดูรายละเอียดง่ายไม่ยุ่งยาก จะต้องการทราบถึงวันที่เวลาที่ครบกำหนดชำระก็ทำได้เลยทันที ค้างค่างวดพรอมิสเท่าไรเป็นรายการอัพเดตแบบ Realtime และการดูรายละเอียดคงเหลือของวงเงินที่เราได้รับเครดิตที่อนุมัติมาได้ด้วยเช่นกัน 

เงื่อนไขสำคัญก่อนใช้งานพรอมิสเข้าระบบ

พรอมิสเข้าระบบจะต้องเป็นลูกค้าที่ได้ทำการสมัครและผ่านการอนุมัติกับทางสินเชื่อพรอมิสมาก่อนแล้วเท่านั้น จึงจะมีการใช้งานพรอมิสเข้าระบบได้ อย่างไรก็ตาม บริษัทพรอมิสเปิดให้ลูกค้าใหม่สามารถใช้งานแบบสมัครใหม่ผ่านเว็บไซต์พรอมิส ดังนั้น การใช้งานจึงสามารถยื่นสมัครง่ายผ่านออนไลน์ และทางบริษัทมีให้ติดต่อตามจุดรถไฟฟ้าและจุดสำคัญทำให้ง่ายต่อการติดต่อบริษัทพรอมิสด้วยเช่นกัน  

พรอมิสเข้าระบบลูกค้าใหม่ใช้งานยังไง 

สำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าใหม่พรอมิสเข้าระบบต้องการที่จะลงทะเบียนเว็บไซต์พรอมิสบัญชีสำหรับลูกค้าสมาชิกครั้งแรกจะต้องเข้าไปในหน้าเมนูผ่านทางเว็บไซต์ promise พรอมิสออนไลน์ โดยก่อนการใช้งานพรอมิสเข้าระบบจะต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ข้อมูลเกี่ยวกับเลขบัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์ นอกจากนี้จะต้องมีการกรอกข้อมูลผู้ใช้งานด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษ จะต้องมีการตั้งรหัสผ่านตามเพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคลเพื่อเข้าใช้งานบริษัทพรอมิส

Scroll to Top
?>