แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน หนึ่งในสินเชื่อที่น่าสนใจในปี 2024
รายได้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

แอสเซนด์นาโน 2567 บริการสินเชื่อครบวงจรของคนไอที 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ อนุมัติไว วงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยต่ำ รู้กันอยู่แล้วว่าในปัจจุบัน สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเป็นช่องทางที่สะดวกและรวดเร็วในการเข้าถึงแหล่งเงินทุน โดยสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ส่วนใหญ่จะอนุมัติวงเงินให้กับผู้ที่ทำงานประจำและมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 1 ปีขึ้นไป โดยเราสามารถใช้บริการสินเชื่อเพื่อรับเงินสดไปชำระหนี้สิน หรือไปจ่ายค่าใช้จ่ายจำเป็นต่าง ๆ หรือผ่อนโทรศัพท์มือถือ สินเชื่อแอสเซนด์นาโนที่เราจะแนะนำวันนี้เค้าก็มีบริการกู้เงินออนไลน์กับแอสเซนด์นาโน  โดยเป็นหนึ่งในสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ที่น่าสนใจในปัจจุบัน สินเชื่อแอสเซนด์นาโน จากบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด วันนี้เราไปดูรายละเอียดจุดเด่นและข้อมูลบริษัทของแอสเซนด์นาโนกันได้เลยว่าคืออะไร มีบริการสินเชื่อแบบไหน สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหมไปพร้อม ๆกันได้เลย

รู้จักสินเชื่อแอสเซนด์นาโน 2024

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน เป็นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์จากบริษัทแอสเซนด์นาโนที่ให้บริการผ่านแอปพลิเคชัน TrueMoney โดยเพื่อน ๆ ทุกคนสามารถสมัครสินเชื่อได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยจุดเด่นของแอสเซนด์นาโน ได้แก่วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ผ่อนได้นาน ขั้นต่ำ 6 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 24 เดือน อัตราดอกเบี้ย 25.00% คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก นอกจากนี้แอสเซนด์นาโนยังสามารถขอวงเงินไปผ่อนโทรศัพท์กับศูนย์ True หรือ Banana ได้เลยจะเอา Samsung, iPhone หรือรุ่นอื่นที่อยากได้ผ่อนสบายได้ถึง 24 เดือนแถมแอสเซนด์นาโน เค้ามีโปร 0% อีกด้วย สามารถลองขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดงินอนุมัติได้เลย เรียกได้ว่าจะเอาเงินสด หรือจะเอาโทรศัพท์ โดยจากที่กล่าวมาเราขอสรุปจุดเด่นของแอสเซนด์นาโน ดังนี้

  • เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่เลือกได้ว่าจะรับเงินสดไปใช้จ่าย หรือจะใช้ผ่อนโทรศัพท์
  • สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
  • อนุมัติไวภายใน 30 นาที
  • แอสเซนด์นาโนผ่อนได้นานสูงสุด 24 เดือน 
  • เช็คยอดแอสเซนด์นาโนผ่านโทรศัพท์หรืออีเมลล์ได้ง่าย ๆ 

อยากสมัครแอสเซนด์นาโน ทำอย่างไร ? 

โดยหากใครได้ลองอ่านรายละเอียดสินเชื่อแอสเซนด์นาโน  เบื้องต้นแล้วอยากสมัครบอกเลยติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนง่าย คุณสมบัติของผู้สมัครไม่ยุ่งยากเพราะจากรีวิวสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip, youtube ที่ทางเราไปหาข้อมูลมาพบว่าแอสเซนด์นาโน กำหนดคุณสมบัติเพียงเป็นผู้มีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีรายได้ประจำ มีบัญชีธนาคาร และหลักฐานการประกอบอาชีพแค่นี้ก็สมัครแอสเซนด์นาโน และรออนุมัติได้แล้วโดยทำการสมัครและติดต่อสอบถามได้ที่แอปพลิเคชัน Truemoney, หรือ Trueshop , Banana ในกรณีขอสมัครแอสเซนด์นาโนเพื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร umay plus ปี 67 มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยล่าสุด มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top
?>