Banks: ทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่มีบัตรหลากหลายราคาให้เลือกซื้อ!
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
กรณีเติมเงินผ่านทรู Wallet คิดค่าธรรมเนียม 25%
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

พาไปรู้จักกับทรูมันนี่ผู้นำด้านการโอนเงินผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท

ในนาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับผู้ให้บริการทางด้านการเงินที่เน้นการให้บริการผ่านนวัตกรรมในรูปแบบใหม่อย่างทรูมันนี่ หากพูดชื่อนี้แล้วคิดว่าทุกคนก็คงเคยได้ยินและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี สำหรับบริษัททรูมันนี่หรือบริษัททรูมันนี่จํากัดเปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2556 ถือว่าสร้างปรากฏการณ์ที่น่าสนใจมากๆ บริการทางด้านการเงินผ่านนวัตกรรมในรูปแบบของแอปทรูมันนี่วอลเล็ทก็สร้างความแตกต่างได้อย่างน่าเหลือเชื่อ อีกทั้งยังเปิดให้บริการในประเทศเพื่อนบ้านของเราอีกด้วยนะ การพัฒนาในระบบถือว่ามีข้อดีและข้อเสียที่เราสามารถมองเห็นได้ แต่ก็ถือว่าไม่ได้อยู่ในจุดที่ดูแปลก อีกทั้งยังเป็นตัวของตัวเองมากกว่าอีกด้วยนะ หลายคนที่ใช้งานทรูมันนี่ก็รู้กันเป็นอย่างดีในเรื่องของการให้บริการที่ใส่ใจลูกค้า มีกิจกรรมให้เราได้เล่นสนุก แจกของรางวัลอีกมากมายผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท และปัจจุบันนี้อ้างอิงจากเว็บไซต์หลักว่าบริการแอปทรูมันนี่วอลเล็ทมีผู้ใช้งานมากกว่า 50 ล้านบัญชี มีตัวแทนหรือเครือข่ายรวมกว่า 88,000 แห่งใน 7 ประเทศ เรียกได้ว่าน่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว!

ส่อวบริการสินเชื่อผ่านแอพจากทรูมันนี่

หลายคนอาจจะคุ้นชินกับการใช้จ่ายที่ 7-11 ด้วยทรูมันนี่วอลเล็ทหรือแอปทรูมันนี่วอลเล็ท อีกทั้งยังคุ้นชินกับการซื้อไอเทมในเกม เติมเกมออนไลน์ สั่งซื้อสินค้าออนไลน์กันเป็นอย่างดี แต่ก็น้อยคนที่จะรู้ว่าแอปทรูมันนี่วอลเล็ทมีบริการสินเชื่อจากทรูมันนี่อีกด้วยนะ สำหรับสินเชื่อทรูมันนี่หลากหลายรูปแบบที่พร้อมให้บริการเราขอเริ่มกับสินเชื่อ kkp cash now สินเชื่อส่วนบุคคลผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทที่ทำร่วมกับธนาคาร kkp ออกผลิตภัณฑ์ดังกล่าวชูจุดเด่นในการให้วงเงินที่สูงกว่า 2 ล้านบาท แถมยังผ่อนได้นานแบบจุใจอีกด้วยนะ ต่อมาก็จะเป็นทรูมันนี่เพย์เน็กซ์บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง ซื้อสินค้าผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการไม่ต้องจ่ายเงินสด ผ่อนอีกทีก็เดือนหน้าเลยนะสะดวกมากๆ และยังมีสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์บริการที่ให้คุณเป็นเจ้าของโทรศัพท์กับเครื่องที่คุณต้องการได้ก่อนใคร มีหลายคนให้ความสนใจกันมากเลยนะ เชื่อว่าบางคนก็มีคำถามที่ว่าสินเชื่อ kkp cash now ดีไหมซึ่งเราขอบอกเลยว่าการกู้เงินทรูมันนี่บริการสินเชื่อเงินด่วนจาก kkp มีดีกว่าที่คิดไว้แน่นอน หากใครที่สนใจก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดอีกครั้งผ่านเว็บไซต์ออนไลน์โดยทรูมันนี่

ต้องการติดต่อทรูมันนี่ บริษัททรูมันนี่จํากัดสํานักงานใหญ่อยู่ที่ไหน?

บริษัททรูมันนี่จํากัดสํานักงานใหญ่ เลขที่ 101 ทรู ดิจิทัล พาร์ค อาคารฟินิกซ์ชั้น 7-8 ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260 สามารถทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ได้ผ่านเวลาทำการเป็นต้นไป ทั้งนี้เองทางทรูมันนี่เรีกยได้ว่าสะดวกเรื่องของการให้บริการเอามากๆ สามารถโทรสอบถามได้ทุกที่ที่คุณสะดวกในทุกเวลาผ่านเบอร์คอลเซ็นเตอร์ 1240 ได้เลย สำหรับวันนี้ก็คิดว่าทุกคนก็น่าจะรู้จักทรูมันนี่กันเป็นอย่างดีแล้ว ใครที่กำลังตัดสินใจเข้าไปเป็นลูกค้าก็ลองใช้บริการกันได้เลย!

Scroll to Top