Banks: KTC

สมัครบัตร ktc proud พร้อมส่องสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 3,000,000 บาท
สินเชื่อพี่เบิ้ม เปิดให้ขอสินเชื่อใช้เอกสารน้อยมาก
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสูด 1,000,000 บาท

ส่องที่มาและทำความรู้จักกับบริษัทบัตรกรุงไทย(KTC)

บริษัทบัตรกรุงไทยเอ๊ะทำไมมีชื่อธนาคารกรุงไทยอยู่กันนะ บริษัทบัตรกรุงไทยหรือบริษัท ktc เป็นเครือของธนาคารกรุงไทยที่ให้บริการเฉพาะตัวแยกย่อยออกจากธนาคารกรุงไทยเพื่อประสิทธิภาพในการให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิต ktc โดย KTC เป็นชื่อที่เราใช้เรียกกันซึ่งเปิดให้บริการผ่านสำนักงานใหญ่มาเนิ่นนานตั้งแต่ปี 2539 ด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 50 ล้านบาท และต่อมาในปี 2545 ก็ได้นำเข้าตลาดหลักทรัพย์ในหมวดธุรกิจและหลักทรัพย์ อีกทั้งยังเพิ่มทุนจดทะเบียนเข้ามาเรื่อยๆ จนตอนนี้รวมกว่า 2 พันล้านบาทไปแล้ว KTC มีชื่อเสียงในวงกว้างอย่างมากหลักๆ ก็จะเป็นไปด้วยบัตรเครดิต ktc และ บัตรกดเงินสด ktc ซึ่งก็มีฐานลูกค้าจำนวนไม่น้อยอ้างอิงจากข้อมูลหลักผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของบริษัท ktc โดยตรง ปัจจุบันนี้มีบัญชีรวมกว่า 3.3 ล้านบัญชี แบ่งเป็นบัตรเครดิตกว่า 2.6 ล้าน และสินเชื่อส่วนบุคคล 7 แสนบัญชี ต้องขอบอกเลยว่าการขอสินเชื่อหรือสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้งานเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ ไหนจะมีความหลากหลายให้คุณได้เลือก ง่ายราวกับหยิบขนมเลยล่ะ ว่าแต่จะมีผลิตภัณฑ์อะไรที่โดนใจได้บ้างตามเรามาเลย!

บริการจาก KTC กับความน่าสนใจที่ครบทุกรสชาติในปี 2567/2024 

ก็พอที่จะรู้เรื่องราวของ KTC กันไปบ้างแล้ว และให้คำตอบได้หรือยังว่า ktc ธนาคารอะไรเชื่อว่าทุกคนต่างก็ตกใจไม่น้อยเหมือนกัน เข้าเรื่องของเรากันบ้างดีกว่าสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มาจากบริษัทบัตรกรุงไทยเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตทั้งหมดโดยมีฐานลูกค้าจำนวนไม่น้อยหากถามว่าเพราะอะไร ก็เพราะบัตรเครดิต ktc มีความหลากหลายให้คุณได้เลือกใช้บริการที่เยอะยังไงล่ะ มีทั้ง Visa mastercard และ Unionpay ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต ktc visa platinum บัตรเครดิต ktc mastercard platinum บัตรเครดิต ktc jcb platinum บัตรเครดิต ktc unionpay platinum เป็นต้น พร้อมให้คุณได้รับสิทธิพิเศษได้ก่อนใครตอบโจทย์การใช้งานทั่วทุกมุมโลกรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัวเอามากๆ อีกทั้ง KTC ยังมีบัตรกดเงินสด ktc อีกด้วยนะอันนี้จะเล็กลงมาหน่อยแต่สิทธิพิเศษก็ถือว่าทำได้เกือบแตะบัตรเครดิตได้เลย นอกจากบัตรกดเงินสด ktc แล้วบัตรเครดิต ktc กดเงินสดก็สามารถกดได้ดั่งใจอีกด้วยนะเต็มที่ของวงเงินกันไปเลย และกล้ารับรองได้เลยว่าโปรโมชั่น ktc มีพร้อมให้คุณเข้ามาใช้บริการอย่างไม่ขาดสายเลยจริงๆ

ติดต่อ ktc ได้ที่ไหน KTC มีสาขาไหม?

สินเชื่อบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายในตอนนี้ก็ขอยกให้กับ KTC เลยจริงๆ ยังมีโปรโมชั่น ktc รองรับอีกมากมายตอบโจทย์ลูกค้าใหม่ได้อย่างตรงใจเอามากๆ หากใครที่กำลังสนใจผลิตภัณฑ์และการบริการผ่าน ktc สินเชื่อก็นับว่ามาถูกทางแล้วล่ะ ทั้งนี้เองสำหรับช่องทางในการติดต่อ ktc สามารถทำการติดต่อ ktc ผ่านสาขาใกล้บ้านคุณได้ทุกโอกาสแต่ถ้าหากใครที่ไม่สะดวกในการเดินทางก็ลองติดต่อผ่าน ktc เบอร์โทร หรือ ktc คอลเซ็นเตอร์ได้ที่ 02-111-1111 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

Scroll to Top