Banks: Umay Plus

สมัครบัตร umay plus ปี 67 มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Umay Plus สินเชื่อบัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย 2024
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บริษัทยูเมะพลัสมีจริงไหม Umay Plus มาจากที่ไหน?

ปัจจุบันนี้ก็พึ่งเริ่มต้นปี 2567/2024 เป็นปีมังกรทองที่สวยงามและคงคิดว่าคุณน่าจะมีแผนทางด้านการเงินที่ชัดเจนมากแล้วนะ แล้วหากแผนแตกจะทำยังไงดีล่ะ เราไม่ได้จะแช่งคุณนะแค่อยากจะถามหาแผนสำรองเพราะเรามีบางอย่างมาแนะนำ สำหรับวันนี้เราขอนำเสนอคุณให้รู้จักกับยูเมะพลัส(umay+) หลายคนอาจจะสงสัยเอามาแนะนำทำไม ที่เราเอามาแนะนำก็เพราะว่าอยากให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้นกับผลิตภัณฑ์จาก Umay Plus สำหรับบริษัทยูเมะพลัสให้บริการภายใต้บริษัทแม่อย่างอีซี่บายซึ่งเป็นบริษัทที่เปิดมาอย่างยาวนานและให้กำเนิดบัตรกดเงินสด Umay Plus ในปี 2549 ซึ่งบัตรกดเงินสด Umay Plus ที่ว่าก็สร้างความน่าสนใจที่แตกต่างได้อย่างลงตัวเอามากๆ ถึงจะเป็นน้องใหม่หรือเด็กวัยรุ่นที่พึ่งเปิดให้บริการมาไม่ถึง 11 ปีก็นับว่ามีจุดเด่นและข้อดีที่ทำให้คุณตัดสินใจใช้บริการได้เลยนะ ในการสมัคร Umay Plus ก็ง่ายมากๆ ด้วยแต่ก็มีเงื่อนไขในการเข้าใช้บริการ ว่าแต่ความน่าสนใจที่ว่าจะมีอะไรบ้างตามเรามาดูกันเลยกับ Umay Plus

Umay Plus บริการที่มาพร้อมกับจุดเด่นที่น่าสนใจ

ใครบ้างที่กำลังคิดจะสมัครบัตรหรือขอสินเชื่อจาก Umay Plus ดูท่าแล้วมีคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยนะ ทั้งนี้เองขอพูดถึงจุดเด่นกันก่อน สำหรับบัตรกดเงินสด Umay Plus มีด้วยกันถึงสองรูปแบบไม่ได้แตกต่างกันมาแค่ในเรื่องของวงเงินและดอกเบี้ยเท่านั้น ซึ่งหลักๆ บัตรกดเงินสด Umay Plus จะชูจุดเด่นในการเป็นบัตรกดเงินสดที่ให้คุณอุ่นใจกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ตลอดเวลา สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการผ่อนชำระสินค้าอีกด้วยนะ ร้านค้ารที่ร่วมรายการก็มีเพียบเลย อีกทั้งโปรโมชั่นในตอนนี้ก็จะเป็นการสมัคร Umay Plus รับดอกเบี้ย 0% นาน 30 วันให้ลูกค้าใหม่อย่างคุณกดเงินสดฟรีดอกเบี้ยไปเลยก็ว่าได้ ชำระคืนขั้นต่ำเริ่มที่ 3% กดเงินสดได้ทุกที่ทั่วประเทศไทย ใช้งานง่ายสะดวกผ่านแอพได้ทุกเวลา พกไว้ก็อุ่นใจอยู่เสมอ แต่เงื่อนไขมันตอบโจทย์แค่พนักงานประจำเพียงเท่านั้น ต้องมีรายได้ตั้งแต่ 7,000-20,000 บาทขึ้นไป อายุงานตั้งแต่ 6 เดือน เอกสารก็หลักๆ จะเป็นเอกสารแสดงรายได้ที่คุณต้องนำมายื่นและสามารถทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสได้โดยตรงเลย Umay Plus เป็นบริการที่เราแนะนำจริงๆ เพราะมันสะดวกพกไว้ก็ไม่เสียหายไม่กดเงินสดก็ไม่เสียดอกเบี้ย เรื่องดอกเบี้ยแค่ 25% ต่อปีไม่เกินนั้นเอง.

เช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสได้ที่ไหน ติดต่อ Umay Plus ทำอย่างไรได้บ้าง?

สำหรับการเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสก็สามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของทาง Umay Plus หรือจะมีเจ้าหน้าที่โทรมาบอกรายละเอียดกับคุณ ในการอนุมัติใช้ระยะเวลาไม่นานโดยทั่วไปไม่เกิน 7 วันทำการ สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ว่าก็น่าจะมีหลายคนกำลังถามว่า Umay Plus ดีไหม ทั้งนี้เองเราอยากให้คุณลองศึกษารายละเอียดให้เยอะๆ หรือส่องรีวิวได้ที่ Umay Plus pantip เช่นกัน ในการติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสสามารถทำได้ทั้ง umay plus สาขา หรือ Umay Plus ใกล้ฉันตามที่คุณสะดวกได้เลย หรือโทรสอบถามผ่านเบอร์ได้ที่ 02-695-0000 ได้เช่นกัน Umay Plus ยินดีที่จะให้บริการเป็นอย่างยิ่งไม่เชื่อต้องลองแล้ว!

Scroll to Top