Umay Plus

Umay Plus

Umay Plus สินเชื่อบัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย 2024
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Umay Plus บัตรกดเงินสดเข้าถึงง่าย ผ่อน 0% ได้นาน

เด็กจบใหม่ รายได้น้อย ที่กำลังมองหาวงเงินไว้ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า เรามีบริการบัตรกดเงินสด Umay Plusมาแนะนำ ซึ่งมีสิทธิพิเศษมากมาย มากกว่าบัตรเครดิตทั่วไปด้วย โดยสินเชื่อ Umay Plusเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ให้เข้าถึงบริการต่างๆ อย่างง่ายดาย ไม่ซับซ้อน และ Umay Plusยังได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไข เพื่อเปิดทางให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงได้ ซึ่งสมัครบัตร Umay Plusวันนี้ ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษตั้งแต่การอนุมัติวงเงินสูง การใช้บัตรผ่อนสินค้า 0% ได้นานกว่าแบงก์ทั่วไป และลูกค้ายังสามารถใช้บัตรกดเงินสดกดเงินออกมาได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ดังนี้

Umay Plus ส่องรายละเอียดผลิตภัณฑ์มีจุดเด่นยังไงบ้าง?

สำหรับบริษัทยูเมะพลัส เป็นบริษัทผู้ให้บริการทางการเงินที่ต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ และคนที่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงบริการทางการเงินโดยเฉพาะ ฉะนั้น บัตรกดเงินสด Umay Plusที่ออกมาจึงตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม โดย Umay Plusมีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้า เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปก็สามารถสมัครบัตร Umay Plus ได้ ไม่ว่าจะเป็นเด็กจบใหม่ไม่มีงานทำ รายได้น้อย อาชีพอสิระ เป็นต้น ทั้งนี้ สินเชื่อ Umay Plusยังไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร ทำให้ผู้ที่มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนก็ขอใช้บริการบัตรกดเงินสด Umay Plusได้ โดยไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม และ Umay Plusยังมอบสิทธิพิเศษ ไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันสินเชื่อ เมื่อถามว่า umay plus ดีไหม เราว่าเงื่อนไขข้างต้นน่าจะเป็นคำตอบของคำถามได้ดีที่สุด 

นอกจากนี้ บัตรกดเงินสด Umay Plusยังมีความพิเศษกว่าบัตรทั่วไป คือ Umay Plusอนุมัติวงเงินสูงถึง 50,000 บาท และหากยังไม่เพียงพอลูกค้าสามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อ Umay Plusอีกได้ ส่วนใครที่กังวลว่า Umay Plus ดอกเบี้ยสูงหรือไม่ ตรงนี้หมดกังวลไปได้เลย เพราะหากไม่มีการกดเงินสดออกมาใช้ ก็จะไม่มีการดอกเบี้ยเลย และที่สำคัญUmay Plusยังมีบริการผ่อนสินค้าได้ โดยลูกค้าสามารถใช้บัตรกดเงินสด Umay Plusผ่อนสินค้า 0% ได้นานถึง 48 เดือน ซึ่งสามารถใช้ได้ในห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ เรียกได้ว่าการสมัครบัตร Umay Plusวันนี้มีแต่ความคุ้มค่าเลย

Umay Plusสมัครอย่างไร?

ขณะที่วิธีการสมัครบัตร Umay Plusก็ไม่ยาก เพียงไปที่เว็บไซต์บริษัทยูเมะพลัส เพื่อดำเนินการขอสินเชื่อUmay Plus โดยลูกค้าจะต้องไปที่เมนูบัตรกดเงินสด Umay Plus จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ซึ่งวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าตรงนี้สำคัญมาก หากท่านกรอกข้อมูลไม่ถึงต้อง Umay Plusจะปฏิเสธคำขอทันที ฉะนั้น เพื่อให้ได้รับการอนุมัติ จะต้องตรวจสอบข้อมูลของท่านให้ครบถ้วนว่าถูกต้องหรือไม่ หากถูกต้องแล้วภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่สินเชื่อ Umay Plusจะติดต่อกลับมาเพื่ออนุมัติวงเงินให้เลย ไม่ต้องรอนานข้ามวัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร umay plus ปี 67 มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยล่าสุด มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top
?>