Banks: ธนาคารกสิกรไทย

บัตร xpress cash สมัครผ่านแอพได้แล้ววันนี้
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรล่าสุดมีรายได้น้อยก็สมัครได้
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสูด 1,500,000 บาท
จํานําทะเบียนรถกสิกรไทยในวันนี้มีสิทธิประโยชน์มากมาย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
car to cash กู้ง่ายๆ ผ่านสาขาหรือช่องทางออนไลน์
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
แรบบิทแคช เงินด่วนถูกกฎหมายที่อนุมัติไวมาก
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสูด 100,000 บาท

ข้อดีจุดเด่นของธนาคารกสิกรไทย และรูปแบบผลิตภัณฑ์

ในปี 2567 หรือ 2024 นี้ ธนาคารกสิกรไทยเป็นหนึ่งในธนาคารอันดับต้นๆ ของประเทศไทยที่คนไทยทำธุรกรรมด้วยบ่อย ซึ่งอาจจะเป็นเพราะการออกแบบสาขาของกสิกรไทยซึ่งเน้นความทันสมัยและใช้สีเขียวอันเป็นสีที่สบายตาเป็นสีหลักของธนาคาร ใครที่ผ่านมาเห็นสาขาของธนาคารกสิกรไทยก็ย่อมรู้สึกว่าเป็นมิตรและน่าทำธุรกรรมด้วย หลายท่านอาจจะยังไม่ทราบในส่วนของประวัติธนาคารกสิกรไทยว่าเป็นมาอย่างไร และอาจจะอยากรู้ว่าเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจว่าจะทำธุรกรรมกับธนาคารกสิกรไทยดีหรือ โดยธนาคารแห่งนี้ก่อตั้งเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ.2488 หรือเกือบ 80 ปีที่แล้วก็ว่าได้ ในตอนก่อตั้งธนาคารกสิกรไทยมีทุนจดทะเบียนที่ 5 ล้านบาท และสาขาแรกของธนาคารแห่งนี้อยู่ที่ถนนเสือป่า แต่ถ้าหากเป็นในส่วนของกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ก็จะต้องเป็นสาขาราษฎร์บูรณะ ที่อยู่ตรงถนนพหลโยธินนั่นเอง ซึ่งสาขานี้สามารถนั่งรถไฟฟ้า bts ไปลงที่สถานีอารีย์ก็จะถึงธนาคารกสิกรไทยที่เป็นสำนักงานใหญ่ในทันที ส่วนท่านที่สงสัยว่าธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารประเภทใดก็ต้องตอบว่าเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ดำเนินงานโดยเอกชนร้อยเปอร์เซ็นต์ และมีชื่อภาษาอังกฤษว่า Kbank หรือชื่อเต็มๆ ในภาษาอังกฤษว่า Kasikorn Bank โดยท่านที่มีความประสงค์อยากจะเปิดบัญชีกสิกรไทย ท่านก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด เพียงแค่ท่านเตรียมเงินสดไปอย่างน้อยหนึ่งพันบาทพร้อมบัตรประชาชนของท่านไปที่ธนาคารกสิกรไทย ณ สาขาใกล้บ้านของท่านเท่านั้น ส่วนท่านที่อาจจะสงสัยว่าชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทยคืออะไรคำตอบก็คือธนาคารกสิกรไทยนั่นเองง่ายๆ แบบนั้นเลย

บริการที่น่าสนใจสำหรับธนาคารกสิกรไทย

หากท่านต้องการใช้บริการกับทางธนาคารแห่งนี้ ก็อาจจะต้องทราบก่อนเป็นลำดับแรกว่าทุกธุรกรรมการเงินที่จำเป็นจะต้องทำสามารถทำได้หมด ไม่ว่าจะเป็นกสิกรไทยออนไลน์ซึ่งท่านสามารถทำธุรกรรมต่างๆ โดยเข้าไปในเว็บของธนาคารหรือจะทำผ่านแอพกสิกรไทยก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งความสะดวกดังกล่าวไม่ได้มีเพียงแค่ในส่วนของการโอนเงินหรือถอนเงินเท่านั้น แต่ถ้าท่านต้องการที่จะเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ก็สามารถทำได้ เพราะทางธนาคารแห่งนี้เล็งเห็นว่าการตามเทคโนโลยีสมัยใหม่ให้ทันท่วงทีเป็นเรื่องจำเป็นและเป็นเรื่องที่ทางธนาคารกสิกรไทยหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย นอกจากนั้นหากท่านต้องการขอสินเชื่อกสิกรก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แต่ในเบื้องต้นท่านจะต้องมีสัญชาติไทยและมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปเป็นหลัก และในส่วนของการทำบัตรเครดิตกสิกรท่านก็จะต้องมีคุณสมบัติแบบเดียวกับสินเชื่อเพิ่มเติมก็คือท่านจะต้องมีรายได้มากพอที่จะทำให้ผ่านการอนุมัติจากธนาคารกสิกรไทยให้เปิดบัตรได้นั่นเอง เรียกได้ว่ามีความเป็นธนาคารเพื่อคนรุ่นใหม่แต่ก็ไม่ลืมคนรุ่นเก่าอยู่พอสมควรสำหรับธนาคารกสิกรไทยที่ปรับตัวได้ตลอด

การติดต่อรูปแบบต่างๆ กับทางธนาคารกสิกรไทย

สำหรับท่านที่ต้องการทราบข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของทางธนาคารแห่งนี้ ก็มีช่องทางให้ท่านได้ติดต่อหลายช่องทางทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ที่ทางธนาคารกสิกรไทยทำการอัพเดตตลอดทำให้ไม่เคยมีข้อมูลอะไรตกหล่นไปแต่อย่างใดรวมถึงจุดเด่นต่างๆ ของทางธนาคารแห่งนี้ด้วย เพียงแค่เข้าไปในเว็บท่านก็จะสามารถหาข้อมูลต่างๆ ได้โดยง่ายเพราะทางธนาคารกสิกรไทยจัดทำเว็บได้อย่างเป็นระบบระเบียบทุกอย่างอยู่เป็นที่เป็นทางอย่างชัดเจน ส่วนท่านที่ต้องการทราบข้อมูลอื่นๆ ที่อาจจะไม่สะดวกหาในเว็บเช่นธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านท่านมีที่ไหนบ้าง ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทรธนาคารกสิกรไทยซึ่งก็คือเบอร์ 02 888 8888 ซึ่งจะเห็นว่ามีเลขแปดหลายตัวทีเดียวซึ่งอาจจะเป็นเช่นนั้นก็เพื่อความเป็นมงคลและมั่นคงของทางธนาคารกสิกรไทยเป็นหลัก 

Scroll to Top
?>