Banks: บริษัทอิออน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน สามารถทำได้แล้ววันนี้
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์วันนี้ทราบผลเร็วมาก
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อ your cash รายได้น้อยก็กู้ได้ สมัครเลย!
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Auto Quick Cash อีกหนึ่งสินเชื่อใหม่จากทางอิออน
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15.15% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

เปิดที่มาของบริษัทอิออนในปี 2567/2024 กันดีกว่า!

มีหลายคนต่างก็ต้องการที่จะเข้าใช้บริการบริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์อยู่ใช่ไหม? ทีนี้เรามาทำความรู้จักกับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ให้มากกว่าเดิมกันเลยดีกว่า สำหรับอิออนไม่ได้เป็นธนาคารอิออนแต่เป็นเพียงสถาบันทางการเงินในประเทศไทยที่เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2535 เดิมชื่อบริษัท อิออน เครดิต เซอร์วิส จำกัด ก่อนทำการเพิ่มทุนจดทะเบียนและภายหลังก็ได้มาใช้ชื่อว่าบริษัทอิออนธนสินทรัพย์อย่างเต็มตัว ธุรกิจแรกที่บริษัทอิออนให้บริการคือธุรกิจเชื่อซื้อโดยทำร่วมกับห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการในประเทศไทย และในเวลาต่อมาก็ได้มีการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลอีกทั้งยังได้ทำการปรับเปลี่ยนโครงสร้างเพื่อประกอบธุรกิจทางการเงินได้เต็มรูปแบบมากขึ้นจนทำให้ปัจจุบันนี้สินเชื่ออิออนต่างก็เป็นที่รู้จักในวงกว้าง มีสาขาในต่างประเทศมากขึ้นรองรับการเติบโตของกลุ่มลูกค้าได้ดีเลยทีเดียว ทั้งนี้คิดว่าคุณคงอดใจไม่ไหวที่อยากเข้าไปเป็นลูกค้าของทางอิออนกันแล้ว นั่นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดกันเลย!

สมัครบัตรอิออนได้ที่ไหน ทำไมต้องเลือกบริษัทอิออน?

บริษัทอิออนมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการอย่างเฉพาะตัวเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตอิออนที่มีให้คุณเลือกมากมายครบทุกรูปแบบ ครบทุกรสชาติของการใช้งาน และครบทุกโอกาสผ่านสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี บัตรเครดิตอิออนสายการบินไทย บัตรเครดิตอิออนแรบบิท เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีบริการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนอีกด้วยนะสำหรับบัตรอิออนกดเงินสดใบนี้ถือว่าได้รับคงามนิยมอย่างสูงเพราะการให้บริการที่น่าสนใจเบิกถอนง่ายแค่มีแอพก็สะดวก รายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป ทุกอาชีพสมัครได้เลยไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วยนะ ไม่ว่าจะสมัครอิออนผ่านแอพ สมัครผ่านอิออนสาขา หรืออิออนออนไลน์ก็ทำได้หมดเลยจริงๆ การบริการท่าสนใจแบบนี้ทางบริษัทอิออนเองก็ยังมีโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดลูกค้าหน้าใหม่อยู่เสมอหากใครที่กำลังสนใจผลิตภัณฑ์ดังกล่าวก็ลองไปสมัครกันได้เลยนะรับรองว่าง่ายมากๆ

ส่องช่องทางการติดต่อบริษัทอิออน

เป็นยังไงกันบ้างบริษัทอิออนน่าสนใจไม่เบาเลยว่าไหม ทั้งนี้เองสำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตอิออนหรือสมัครบัตรกดเงินสดอิออนก็ลองไปดูรายละเอียดผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมกันได้เลยนะ เพราะการแนะนำเป็นเพียงแค่เบื้องต้นเกรงว่าทุกคนจะไม่เข้าใจกันได้ ทั้งนี้เองใครที่ต้องการเข้ารับการติดต่อบริษัทอิออนก็สามารถที่จะเดินทางไปยังอิออนสาขาได้เลยโดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00-20.00 เวลาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสาขาให้บริการ แต่ถ้าหากไม่สะดวกติดต่ออิออนผ่านเบอร์ติดต่ออิออนได้ที่ 0-2665-0123 ได้เลยนะ.

Scroll to Top