Banks: เงินติดล้อ

บัตรกดเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2024
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อ คิดดอกเบี้ยถูกมากๆ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ เพียงมีรถก็นำมาแลกเงินก้อนได้
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

เงินติดล้อดียังไงบ้าง? ข้อมูลเพื่อขอสินเชื่อในปี 2567 / 2024

บางท่านที่เคยได้เห็นโฆษณาของเงินติดล้ออาจจะมีประเด็น 2-3 ข้อที่ติดใจและอยากทราบว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ อย่างแรกก็คือสินเชื่อเงินติดล้อนั้นอนุมัติได้ง่ายหรือไม่หรือต้องใช้กำลังภายในพอสมควรในการขอ อีกเรื่องที่เชื่อแน่ว่าเป็นคำถามที่ทุกคนอยากจะถามผู้ให้บริการก็คือเงินติดล้อให้วงเงินที่สูงจริงหรือเปล่า ในบทความนี้สามารถระบุให้ท่านผู้อ่านได้ทราบเลยว่าบริษัทเงินติดล้อให้วงเงินแก่สินเชื่อที่ท่านทำเรื่องกู้ยืมในระดับที่สูงจริง โดยคุณสมบัติหลักๆ ที่ท่านจำเป็นจะต้องมีเพื่อทำการกู้เงินกับเงินติดล้อก็คืออายุจะต้องอยู่ระหว่าง 21 ถึง 60 ปีไม่มากหรือน้อยไปกว่านั้น นอกจากนั้นแล้วนอกจากนั้นแล้วท่านจะต้องมีรถกระบะหรือรถเก๋งเป็นของตัวเองก่อนจะมาที่เงินติดล้อโดยอายุของรถจะต้องไม่เกินไปกว่า 18 ปี และยิ่งรถอายุน้อยเท่าไหร่วงเงินสูงขึ้นไปเท่านั้น และถ้าสภาพรถของท่านค่อนข้างดีมีการบุบสลายน้อยก็จะได้รับอนุมัติง่ายอย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้ว คุณสมบัติอีกอย่างที่ท่านจะต้องมีก็คือการทำงาน ท่านจะต้องมีงานประจำทำอย่างแน่นอนก่อนที่จะมากู้กับเงินติดล้อโดยอายุงานควรจะมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้บางท่านก็อาจจะสงสัยว่าเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง? คำตอบก็คือนอกจากบัตรประจำตัวประชาชนของท่านแล้ว ก็ยังจะต้องใช้เล่มทะเบียนรถและเอกสารยืนยันรายได้ของท่านสำหรับเงินติดล้ออีกด้วย 

ประเภทของการบริการเงินติดล้อและเรื่องน่ารู้อื่นๆ 

สำหรับคนที่จะขอกู้กับเงินติดล้อนั้น ควรทราบว่าสินเชื่อที่ให้กู้ไม่ได้มีเฉพาะคนที่มีรถยนต์เท่านั้น แต่หากท่านมีมอเตอร์ไซค์แล้วก็มากู้เงินกับเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ได้เช่นกัน โดยอายุของคนที่กู้ได้จะอยู่ระหว่าง 21 ถึง 70 ปีและอายุของรถไม่ควรจะนานเกินกว่า 17 ปีแต่อย่างใด ส่วนหลักฐานที่จะต้องนำมายื่นกับเงินติดล้อก็ประกอบด้วยบัตรประชาชนและเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์เท่านั้น ส่วนท่านที่ต้องการความอุ่นใจ ก็สามารถทำประกันรถยนต์เงินติดล้อได้เช่นกันซึ่งเบี้ยประกันค่อนข้างเหมาะสมกับความสามารถในการชำระเงินของคนรุ่นใหม่ที่เป็นลูกค้าเงินติดล้อพอสมควร หรือถ้าอยากจะทำเงินติดล้อประกันภัยรูปแบบอื่นๆ ก็สามารถทำได้ แต่ก็จะมีข้อจำกัดบางอย่างไม่ให้ท่านทำประกันได้ทุกรูปแบบ ถือเป็นธุรกรรมเสริมนอกเหนือจากสินเชื่อติดล้อที่เป็นธุรกรรมหลักของผู้ให้บริการรายนี้ ส่วนท่านที่ต้องากรขอกู้เงินผ่านสินเชื่อของเงินติดล้อก็อาจจะยังมีข้อสงสัยค้างคาใจอยู่อีกหลายเรื่อง เช่นระยะเวลาการชำระจะได้นานไหม ก็ตอบได้ว่าค่อนข้างเหมาะสม ส่วนเงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่ที่จะทำการคิด คำตอบก็คือไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดแต่อย่างใด ส่วนท่านที่สงสัยว่าเงินติดล้ออนุมัติกี่วันคำตอบก็คือเพียงไม่กี่วันเท่านั้นท่านก็จะทราบ

การหาข้อมูลบริษัทและเรื่องอื่นๆ ของเงินติดล้อ

สำหรับคนที่ต้องการทราบข้อมูลบริษัทแห่งนี้ จริงๆ แล้วก็หาได้ค่อนข้างง่ายหลักๆ ที่มีข้อมูลก็คือเว็บไซต์ของทางผู้ให้บริการเอง โดยเงินติดล้อเริ่มต้นจากการเป็นบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถในปี พ.ศ.2523 ก่อนที่จะขยายตัวไปยังจังหวัดอื่นๆ ในปี พ.ศ.2534 และในปัจจุบันเงินติดล้อสาขาต่างๆ ก็กระจายไปทั่วประเทศเลยทีเดียว ปัจจุบันธนาคารกรุงศรีอยุธยาเข้าชื่อกิจการซึ่งทำให้การขอสินเชื่อเป็นเรื่องที่ชวนให้สบายใจสำหรับหลายคนมากขึ้นเพราะมีธนาคารใหญ่ให้การดูแลเป็นอย่างดี ส่วนข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเงินติดล้อที่ท่านอยากทราบไม่ว่าจะเป็นข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ หรือท่านที่อยากทราบว่าเงินติดล้อปิดกี่โมง ท่านก็สามารถเข้าไปค้นหาได้ในเว็บไซต์ของทางผู้ให้บริการเช่นเดียวกัน หรือจะลองสอบถามที่เงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ซึ่งก็คือเบอร์ 088-088-0880 และทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับบริการและผลิตภัณฑ์ของเงินติดล้อที่น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับท่านผู้อ่านหลายคน 

Scroll to Top