Banks: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินสมัครง่ายวงเงินสูง
รายได้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 250,000 บาท
ยื่นกู้ kkp personal loan สินเชื่อจากเกียรตินาคิน
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
จํานําทะเบียนรถเกียรตินาคินตอบโจทย์ผู้มีรถที่ร้อนเงิน
รายได้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 3.19% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรและประวัติความเป็นมา ข้อมูลเพื่อการสมัครในปี 2567 / 2024

แม้ดูเหมือนจะเป็นชื่อไม่คุ้นหูสำหรับหลายๆ คน แต่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรหรือที่บางคนอาจจะเรียกแบบกระชับขึ้นมาหน่อยว่าธนาคารเกียรตินาคินนั้นก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่เมื่อ 50 กว่าปีก่อนหรือเมื่อ พ.ศ.2514 เลยทีเดียว ไม่น่าเชื่อว่าทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้ดำเนินกิจการมาครึ่งศตวรรษแล้วถ้าเปรียบเป็นคนก็คือเข้าสู่วัยกลางคนแล้ว โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางธนาคาร kkp เผชิญกับความเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจทั้งแบบโดยรวมและภายในประเทศหลายอย่าง ผ่านวิกฤตทั้งด้านการเงินและโรคระบาดแต่สุดท้ายก็ยังคงอยู่ยังคงเป็นธนาคารเกียรตินาคินภัทรเฉกเช่นในปัจจุบัน แต่ชื่อที่เป็นชื่อแบบทางการก็คือธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนนั่นเอง บางท่านอาจจะสงสัยว่าธนาคารเกียรตินาคินเป็นของใคร ซึ่งก็สามารถระบุได้ว่าเป็นของนักลงทุนที่ถือหุ้นใหญในกลุ่มเงินทุนเกียรตินาคินนั่นเอง โดยธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือจากบริษัท ทริส เรทติ้ง จำกัด ว่ามีระดับความน่าเชื่อถือสูงเรียกว่าได้เกรดเอก็ว่าได้ และในปัจจุบัน ธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อาคารเกียรตินาคินภัท (เคเคพี) ทาวเวอร์ เลขที่ 209 ชั้น 11 ถนนอโศกมนตรี กรุงเทพมหานคร โดยธนาคารเกียรตินาคินภัทรทำธุรกรรมทุกรูปแบบให้ประชาชนไทยได้ใช้บริการ โดยท่านที่ต้องการจะเปิดบัญชีกับทาง KKP ก็สามารถทำได้เพียงแต่ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่พร้อมด้วยนำเงินพันบาทและบัตรประชาชนไปที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรที่อยู่ใกล้บ้านท่านที่สุด

การสมัครขอสินเชื่อกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร

อย่างที่หลายๆ ท่านอาจจะทราบ ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อก็มีให้บริการด้วยเช่นกัน โดยท่านที่ต้องการจะขอกู้กับธนาคารแห่งนี้ ท่านจะต้องทราบเป็นลำดับแรกว่าหากท่านไม่ได้มีสัญชาติไทยก็อาจจะกู้กับธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้และอายุของท่านจะต้องถึงเกณฑ์ตามที่ทางสินเชื่อเกียรตินาคินได้กำหนดเอาไว้ คืออย่างน้อยจะต้องอายุเกินกว่า 21 ปีเพราะเป็นวัยที่ส่วนใหญ่ทำงานแล้วและมีความรับผิดชอบหนี้สินที่จะเกิดจากธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้ โดยหากท่านจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินก็จะต้องเตรียมเอกสารอื่นๆ ให้พร้อมนอกเหนือจากบัตรประชาชนของท่านอาจจะต้องมีเอกสารแสดงรายได้หรือยืนยันหน้าที่การงานของท่านด้วยเช่นกัน ส่วนสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินท่านก็อาจจะต้องเตรียมทะเบียนบ้านและข้อมูลอื่นๆ รวมถึงหลักทรัพย์ค้ำประกันไปยื่นกับทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรเพื่อให้สามารถกู้ได้ บางท่านอ่านมาถึงตรงนี้ก็อาจจะสงสัยว่าธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์มีหรือไม่ เท่าที่ทราบดูเหมือนว่าจะไม่ได้มีบริการในส่วนนี้แต่ท่านอาจจะเช็คกับทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรอีกทีเพื่อความแน่ใจ 

การติดต่อและหาข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร

หากท่านต้องการข้อมูลในเพื่อขอสินเชื่อและสมัครทำธุรกรรมอื่นๆ กับทางธนาคารแห่งนี้ ปัจจุบันก็มีช่องทางหลากหลายที่จะช่วยให้ท่านเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวได้ โดยทางเป็นในโลกออนไลน์ ท่านก็อาจจะใช้วิธีกูเกิ้ลเอาโดยคำค้นที่น่าจะเข้าเป้าหาข้อมูลได้ตรงตัวที่สุดก็คือ “ธนาคารเกียรตินาคินภัทรนั่นเอง ส่วนหากต้องการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของทางธนาคารโดยตรงเบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคิน่าจะเป็นประโยชน์แก่ท่านมากที่สุด ซึ่งก็คือเบอร์ 02 165 5555 เป็นเบอร์ที่ออกมาเหมือนคนหัวเราะทีเดียว ส่วนท่านที่สงสัยว่าธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดมีที่ไหนบ้าง การเข้าไปค้นเรื่องนี้ในเว็บไซต์ของทาธนาคารเกียรตินาคินภัทรน่าจะได้ข้อมูลตรงตามที่ท่านต้องการมากที่สุด

Scroll to Top