ส่องขั้นตอนการยกเลิกบัตรเครดิตกสิกรพร้อมแนะนำการติดต่อธนาคารล่าสุด

ยกเลิกบัตรเครดิตกสิกรทำอย่างไร แนะนำช่องทางติดต่อง่ายไม่ยุ่งยาก 

อยากยกเลิกบัตรเครดิตกสิกรทำอย่างไรได้บ้าง แนะนำช่องทางวิธียกเลิกบัตรเครดิตทั้งการโทรศัพท์สายตรงและการโทรฟรียกเลิกบัตรกสิกร มาดูกันเลย

ยกเลิกบัตรเครดิตกสิกร..มีวิธียกเลิกบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพหรือไม่

วิธียกเลิกบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพจะเป็นการยุติการใช้แบบชั่วคราวเรียกได้ว่าระงับการใช้บัตรแบบทันทีแต่จะไม่ใช่การยกเลิกบัตรหรือปิดบัตรแบบถาวร ยกเลิกบัตรเครดิตกสิกร แบบถาวรนั้นหรือไม่ใช้บัตรนี้แล้วจะต้องทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารที่เป็นการติดต่อพนักงานเท่านั้นโดยการโทรศัพท์ที่ 02-8888888 จากนั้นกดเลือกเมนูภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษกดติดต่อพนักงานปิดบัตรเครดิตกสิกรอย่างไรก็ตามหากคุณพบปัญหาการใช้งานการใช้งานผ่านทาง Application เพื่อเข้าไประงับการใช้บัตรยังมีความจำเป็นและสำคัญอยู่หากพบว่าไม่ได้ใช้บัตรนี้สักพักและกลัวข้อมูลรั่วไหลก็สามารถระงับการใช้งานชั่วคราวได้ 

เช็คก่อน..คุณควรยกเลิกบัตรเครดิตกสิกรแล้วหรือไม่ ? 

สาเหตุที่คุณจะตัดสินใจปิดบัตรเครดิตกสิกร มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบโดยประเด็นหลักๆนั่นก็คือการหมุนเวียนค่าใช้จ่ายแบบไม่ทันไม่เพียงพอ ดอกเบี้ยบัตรเครดิตกสิกรหรือดอกเบี้ยส่วนบุคคลนั้นเกินจะรับไหวทำให้ปิดบัตรหักบัตรทิ้งก็ดูจะเป็นการตัดปัญหาที่ง่ายที่สุด แต่อีกวิธีการหนึ่งที่ควรตัดสินใจยกเลิกบัตรอาจจะไม่ได้มาจากการที่คุณไม่ได้มีรายจ่ายที่เพียงพอแต่เป็นเรื่องของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร 

และก่อนจะไปยกเลิกบัตรเครดิตกสิกร..รู้หรือไม่ว่าธนาคารสามารถยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรให้กับคุณได้ซึ่งหากคุณมียอดค่าใช้จ่ายที่ถึงตามเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดไว้จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีหรืออีกหนึ่งกรณีหากยอดการใช้งานไม่ถึงแต่มีประวัติเป็นลูกค้าชั้นดีก็สามารถขอยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรได้แม้ว่าจะไม่ถึงเกณฑ์ยอดการใช้จ่ายบัตรเครดิตกสิกรก็ตาม 

แชร์เทคนิคยกเลิกบัตรเครดิตกสิกรแบบไม่มีค่าบริการโทรศัพท์ทำอย่างไร 

วิธียกเลิกบัตรเครดิตกสิกรโดยทั่วไปหลักๆก็สามารถทำได้แบบ 2 วิธีนั่นก็คือหนึ่งการโทรศัพท์ยกเลิกบัตรเครดิตกสิกรด้วยการติดต่อกับธนาคารกับวิธีการก็คือเดินทางไปที่สาขาธนาคารของกสิกรไทยทั่วประเทศเพื่อทำการยื่นเรื่องปิดบัตรเครดิตกสิกร หลายท่านอาจจะไม่ทราบว่าวิธีการยกเลิกบัตรเครดิตที่เราไม่ต้องเดินทางที่สาขาก็สามารถโทรศัพท์แบบที่ไม่ต้องมีค่าบริการทางโทรศัพท์แต่ยกเลิกบัตรได้ง่ายๆและได้คุยกับเจ้าหน้าที่ปิดบัตรเครดิตกสิกรที่เป็นคนจริงๆด้วย วิธีการนี้ก็คือการใช้บริการโดยโทรศัพท์ผ่านทาง Application K Plus ซึ่งจะใช้วิธีการโทรผ่านอินเตอร์เน็ตสามารถโทรผ่าน Wifi หรือ Cellular ข้อมูลบริการโทรศัพท์มือถือที่คุณมีโดยใช้อินเตอร์เน็ตโทรศัพท์ได้ซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องเสียค่าบริการ ให้เข้าไปที่เมนูการติดต่อเจ้าหน้าที่เลือกโทรที่อินเตอร์เน็ตเลือกได้ว่าจะโทรศัพท์แบบภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษจากนั้นก็ทำการเลือกหมวดหมู่ให้ตรงเช่นหากต้องการปิดบัตรก็ให้เลือกไปที่เมนูสินเชื่อบัตรเครดิตเพื่อรอคุยการยกเลิกบัตรเครดิต 

Scroll to Top