Banks: ธนาคารไทยเครดิต

สินเชื่อหมุนเวียนไทยเครดิตบริการเงินกู้ไม่ใช้คนค้ำ
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท

ส่องที่มาของธนาคารไทยเครดิต บริการเพื่อลูกค้าทุกระดับ

ปัจจุบันนี้กลุ่มอาชีพที่ถือว่าเติบโตได้เร็วที่สุดคือกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่ที่มีเอกลักษณ์และจุดเด่นในการขายเป็นของตัวเอง สำหรับอาชีพดังกล่าวการประกอบอาชีพเป็นพ่อค้าแม่ค้าถือว่าเป็นเรื่องที่ยากเพราะต้องควบคุมคุณภาพให้เป็นอย่างดีและที่สำคัญยังมีความไม่แน่นอนในเรื่องของรายได้อีกด้วย วันนี้เราอยากมานำเสนอธนาคารที่น่าจะเป็นที่รักขอกลุ่มเป้าหมายที่มีสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อยก็คือธนาคารไทยเครดิต แน่นอนว่าทุกคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีธนาคารไทยเครดิต คือธนาคารพาณิชย์ของประเทศไทยที่พึ่งประกาศชัดในปี 2566 ที่ผ่านมาว่าจะเป็นธนาคารพาณิชย์อย่างเต็มรูปแบบเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจ และพร้อมที่จะทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพสร้างพนักงานที่แข็งแกร่งเพื่อการให้บริการต่อกลุ่มลูกค้าอย่างเที่ยงตรง ธนาคารไทยเครดิตให้บริการตั้งแต่ปี 2550 โดยการเป็นธนาคารพาณิชย์เล็กๆ ที่มีขอบเขตในการทำธุรกรรมเพื่อรายย่อยจนตอนนี้ก็ถือว่าสร้างความน่าสนใจไว้ได้มากมาย ทีนี้เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าไทยเครดิตเพื่อรายย่อยจะมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง!

ธนาคารไทยเครดิตเปิดให้พ่อค้าแม่ค้าได้กู้เงินธนาคารไทยเครดิตจริงเหรอ?

ปัจจัยในการประกอบอาชีพจำเป็นที่จะต้องมีเงินทุนเพื่อการสร้างรายได้ที่ต้องใช้ต้นทุนและแปรให้กลายเป็นผลกำไร หากใครที่ไม่มีเงินทุนในปัจจุบันนี้ทางธนาคารไทยเครดิตก็ได้มีสินเชื่อไทยเครดิตเพื่อผู้ประกอบการรายย่อยอีกด้วยนะ สำหรับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายถือว่าสร้างความน่าสนใจได้เป็นอย่างดี เป็นแหล่งเงินทุนที่เติบโตได้ง่ายให้วงเงินถึง 2 แสนบาทแต่ขอบเขตในการกู้เงินมีเงื่อนไขคือต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 21 ปี และต้องมีประสบการณ์ในการเป็นพ่อค้าแม่ค้าอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป กิจการต้องเป็นกิจการที่ถูกกฎหมายและตรวจสอบได้ อีกทั้งเงื่อนไขที่จำเป็นคือต้องมีรัศมีของกิจการและสาขาของธนาคารตามกำหนดไม่ห่างเกินกว่า 15 กิโลเมตร ส่วนใหญ่แล้วไทยเครดิตสาขาก็มักจะตั้งอยู่บริเวณใกล้ตลาดจึงเป็นที่รักของกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า และนับว่าสร้างลูกค้าได้ดีเลยทีเดียวเชียว ไม่นานมานี้ยังมีการเปิดตัวแอพธนาคารไทยเครดิตอีกด้วยนะซึ่งเพิ่มศักยภาพของการทำงานที่เป็นระบบมากขึ้น สร้างความสะดวกตอบโจทย์ต่อกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เรียกได้ว่าธนาคารไทยเครดิตพร้อมเป็นที่รักของพ่อค้าแม่ค้าจริงๆ

ธนาคารไทยเครดิตดีไหม ติดต่อธนาคารไทยเครดิตได้ที่ไหน?

หากใครที่กำลังถามว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหม ส่วนตัวคิดว่าดีเลยนะเพราะการให้บริการที่ตอบโจทย์ต่อกลุ่มลูกค้าและผู้ประกอบการรายย่อยได้มากขนาดนี้ก็นับว่าสร้างความน่าสนใจได้ดีและมีฐานลูกค้าจำนวนไม่น้อยเลยจริงๆ นอกจากนี้ยังมีบริการสำหรับพนักงานประจำอีกด้วยนะไม่เชื่อต้องไปลองดูแล้ว หากใครที่กำลังถามหาช่องทางในการติดต่อกับธนาคารไทยเครดิตก็ลองติดต่อผ่านไทยเครดิตสาขาใกล้บ้านคุณ หากมันห่างไกลและไม่อยากเดินทางเท่าไหร่ก็สามารถติดต่อผ่านเบอร์ธนาคารไทยเครดิตหรือเบอร์ธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ได้ที่ 0-2697-5454 

Scroll to Top