Banks: A-money

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่พร้อมส่องข้อเสนอสุดคุ้ม
รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร มาส่องที่มาของ A-money กันเลยดีกว่า

ในปี 2567/2024 หากคุณกำลังสนใจผลิตภัณฑ์จาก A-money ขอบอกไว้ก่อนเลยว่ามีผลิตภัณฑ์เดียวที่จะเป็นของคุณในไม่ช้านี้ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับเอมันนี่กันก่อนเลยดีกว่า มีหลายคำถามที่ถามว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไรเราก็ตอบได้ในทันทีว่าไม่ได้เป็นของธนาคารอะไรทั้งนั้น แต่รับประกันว่าถูกต้องตามกฎหมายเพราะมาจากสองบริษัทข้ามชาติจากประเทศญี่ปุ่นที่มาลงทุนที่ประเทศไทยจนกลายมาเป็นบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ให้บริการภายใต้ชื่อของเอมันนี่และมีผลิตภัณฑ์เดียวคือบัตรกดเงินสด A-money นั่นเอง สำหรับ A-money ให้บริการครั้งแรกในปี 2557 ซึ่งถือว่ายังเป็นรุ่นน้องที่กำลังเติบโตได้ดีชูวิสัยทัศน์ “มุ่งหวังที่จะเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่เติบโตเร็วที่สุดในไทย” บริการเพียงหนึ่งเดียวที่ว่าสร้างความน่าสนใจได้อย่างน่าเหลือเชื่อเพราะมันตอบโจทย์ต่อผู้ที่มีรายได้น้อยเอามากๆ ทั้งนี้เองก็คิดว่าคุณคงไม่อยากรอช้าแล้ว นั้นเราไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า!

A-money ผลิตภัณฑ์เพียงหนึ่งเดียวคือบัตรกดเงินสด A-money จริงเหรอ?

หนึ่งเดียวคือบัตรกดเงินสด A-money เท่านั้นไม่ต้องมีอะไรมาแทรกแซง สำหรับบริการจาก A-money ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบของบัตรกดเงินสดซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากเพราะจุดเด่นคือการสมัครง่ายไม่ว่าจะเป็นการสมัครออนไลน์หรือสมัครผ่านสาขาที่คุณสะดวกก็พร้อมเริ่มต้นทำการได้อย่างทันทีอีกด้วยนะ หากจะถามว่า A-money สมัครง่ายไหมมาดูเงื่อนไขกันบ้างดีกว่าเอาเข้าจริงแล้วหากคุณมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ตั้งแต่ 5,000 บาทต่อเดือนเท่านี้เองก็สามารถที่จะเป็นเจ้าของโดยการสมัครบัตร A-money ได้อีกด้วยนะ ซึ่งในการสมัครสามารถทำการสมัครเอมันนี่ผ่านแอพหรือผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย A-money วงเงินอนุมัติสูงมากๆ ให้ถึง 5 เท่าของรายได้ต่ำสุดแค่ 1.5 เท่าของรายได้ A-money เช็คผลอนุมัติก็รวดเร็วได้ดั่งใจเพียงแค่มีแอพก็พร้อมที่จะให้คุณเริ่มต้นการทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วอยู่เสมอเลย คิดว่าคุณคงพร้อมในการเป็นลูกค้าของทาง A-money แล้ว เราไปยื่นเอกสารพร้อมกันเลยดีกว่า!

A-money สาขาอยู่ที่ไหน พร้อมช่องทางในการติดต่อ A-money

สำหรับใครที่กำลังถามหาช่องทางในการติดต่อ A-money ก็ขอบอกเลยว่า A-money สาขาให้บริการมีทุกที่ทั่วประเทศไทยโดยส่วนใหญ่จะตั้งจุดให้บริการตามห้างสรรพสินค้า โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 เป็นต้นไป และเวลาปิดให้บริการก็ขึ้นอยู่กับบ้างพื้นที่เท่านั้น ลองไปตรวจสอบกันได้อีกครั้งผ่านการค้นหาที่คุณสะดวก แต่ถ้าหากคุณมีปัญหาโดยด่วนและต้องการสอบถามในทันทีก็ติดต่อผ่านเบอร์โทร A-money ได้ที่ 0-2004-5000 ได้เช่นกัน ขอฝาก A-money ไว้ด้วยหนึ่งในบริการที่มาแรงเอามากๆ.

Scroll to Top