แชร์วิธีเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์พร้อมช่องทางในการติดต่อเจ้าหน้าที่ล่าสุด

รู้ไว้ก่อนใช้งานสินเชื่อยูเมะพลัส  ช่องทางเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์ฟรี ง่ายๆ ไม่ถึง 1 นาที 2567

สินเชื่อยูเมะพลัสเปิดอีกช่องทางเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์ง่าย ๆ ทำได้สะดวก จ่ายยูเมะพลัสง่าย ไม่เสียเวลาติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัส ทำอย่างไร มาดูกันเลย 

ข้อควรระวังก่อนการใช้งานเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์

สิ่งที่ต้องระวังมากที่สุดก่อนการใช้บริการขอใบแจ้งหนี้ยูเมะพลัสออนไลน์ หรือไม่ว่าจะต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสผ่านทางออนไลน์ จะต้องดำเนินการด้วยวิธีการที่ถูกต้องโดยการสมัครแอดไลน์เช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์ของทางยูเมะพลัสจะมีเพียงแค่ LINE official ที่ @ umayplus  รายเดียวเท่านั้น หากท่านกดแอดไลน์อื่นหรือให้โอนเงินค้างชําระยูเมะพลัสผ่านบัญชีบุคคลจะถือว่าเป็นมิจฉาชีพ 

ช่องทางเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์แบบฟรีๆไม่มีค่าธรรมเนียม

 ขอใบแจ้งหนี้ยูเมะพลัสออนไลน์รวมทั้งจ่ายยูเมะพลัสได้แบบง่ายๆโดยไม่ต้องเสียเวลาติดตั้ง application ให้ยุ่งยากอีกหนึ่งวิธีที่ง่ายมากๆนั่นก็คือการใช้บริการผ่านทาง Application LINE เพราะแค่คุณแอดเพิ่มเพื่อนหรือสแกนคิวอาร์โค้ดกับทาง Umay+ official แล้ว ก็ไม่ต้องเสียเวลาไปติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสสามารถลงทะเบียนและทราบข้อมูลการใช้งานต่างๆได้มากมายเช่น เช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์ โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมแต่อย่างใด 

เมื่อลงทะเบียนเสร็จสิ้นแล้วสามารถใช้บริการได้ดังต่อไปนี้ ขอทราบวันกำหนดที่ครบชำระจ่ายยูเมะพลัสและตรวจสอบยอดที่ค้างชําระยูเมะพลัส เช็คยอดยูเมะพลัสทำการตรวจสอบวงเงินที่ใช้จ่ายคงเหลือ บริการรับชำระผ่านทาง QR Code โดยแค่เซฟ QR Code ที่ท่านจะได้รับและกดชำระสินเชื่อยูเมะพลัสผ่านทางแอปธนาคารที่ท่านมีได้เลยทันที นอกจากนี้สามารถขอรายการเดินบัญชีโดยเข้าไปที่บริการสมัครรับ E statement หากต้องการบริการสั่งโอนเงินเข้าบัญชีก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องเข้า app Umay+ ด้วยเช่นกัน 

การลงทะเบียนเพื่อใช้บริการผ่าน Line เพื่อเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์

เช็คยอดยูเมะพลัสอีกหนึ่งช่องทางที่ง่ายและสะดวกมากนะคือการใช้บริการผ่านทาง LINE Connect ซึ่งก็สามารถใช้งานได้เลยผ่านด่าน Application LINE ที่คุณมีเพียงแค่ทำการ Add เพื่อนกับทางสินเชื่อยูเมะพลัส เพื่อทำการเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์ได้สะดวกรวดเร็ว ก่อนอื่นคุณก็ต้องมี Application LINE ที่โทรศัพท์มือถือของคุณเสียก่อน จากนั้นก็กดเพิ่มเพื่อนที่ @ umayplus จากนั้นก็ให้ทำการเลือกไปที่เมนู ลงทะเบียนการใช้งานเพื่อเป็นการยืนยันตัวตนว่าเจ้าของผู้ใช้รายนี้มีบัญชีสินเชื่อยูเมะพลัสอะไรอยู่กับ Umay+ เมื่อกรอกข้อมูลสมบูรณ์และกดถัดไปเรื่อยๆทางระบบจะส่งข้อมูลรหัส otp มายังเบอร์โทรศัพท์มือถือที่เจ้าของเบอร์ได้ลงทะเบียนไว้ก่อนหน้านี้ทำการนำรหัสมากรอกข้อมูลและ ตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดซ้ำอีกครั้งก่อนจะยืนยันการลงทะเบียนบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เมื่อเกิดเปิดใช้งานเรียบร้อยแล้วก็สามารถดูข้อมูลต่างๆได้ผ่านทาง LINE connect ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบวงเงินคงเหลือ เช็คยอดยูเมะพลัส ขอใบแจ้งหนี้ยูเมะพลัสออนไลน์ รับข้อมูลข่าวสารต่างๆรวมทั้งขอทราบวันกำหนดชำระและชำระเงินค้างชําระยูเมะพลัสผ่าน QR Code ก็ได้เช่นกัน 

Scroll to Top