แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์ เปิดให้กู้เงินง่ายๆ ในช่วงปี 67
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสูด 100,000 บาท

ขอกู้กับแอปฟินนิกซ์ และรายละเอียดของคุณสมบัติในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่ให้ความสนใจต่อแอปฟินนิกซ์ แต่อาจจะมีข้อมูลในมือค่อนข้างน้อย บทความนี้จะช่วยนำเสนอข้อมูลที่อาจจะขาดหายไปและช่วยให้ท่านผู้อ่านสามารถตัดสินใจได้ว่าจะกู้เงินฟินนิกซ์ดีหรือไม่ ก่อนอื่นเลยสิ่งแรกที่ท่านควรทราบก็คือแอปฟินนิกซ์เป็นแอปกู้เงินที่ถูกกฎหมายอย่างแน่นอน เพราะเป็นแอปที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ดังนั้นขอฟินนิกซ์ยืมเงินจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลที่เป็นธรรมไม่ถูกเอารัดเอาเปรียบอย่างแน่นอน นอกจากนั้นแล้วแอปฟินนิกซ์ยังสามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งได้ทุกระบบมือถือ ไม่ว่าท่านผู้อ่านจะใช้ ios หรือแอนดรอยด์ก็ตามแต่ เพียงแต่พื้นที่ในการจัดเก็บภายในมือถือของท่านต้องว่างพอให้โหลดแอปฟินนิกซ์มาติดตั้งได้เพียงเท่านั้น โดยที่คะแนนของผู้เคยใช้งานแอปฟินนิกซ์มาล้วนให้ไปในทางบวกเสียเป็นส่วนใหญ่ และหากให้สรุปอย่างชัดเจน finnix คือบริการทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตที่สามารถเข้าไปทำเรื่องกู้ยืมได้ตลอดเวลาและในทุกสถานที่ทั่วประเทศไทย เป็นแอปยืมเงินที่ตั้งใจจะให้ประชาชนชาวไทยสามารถใช้ได้อย่างทั่วหน้า แต่ท่านที่ต้องการจะกู้ยืมกับแอปฟินนิกซ์จะต้องมีสัญชาติไทย และมีบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุจะทำอาชีพไหนกู้เงินแอป finnix ได้หมด

ขั้นตอนและรูปแบบการกู้เงินออนไลน์กับแอปฟินนิกซ์

สำหรับประเภทสินเชื่อของทางแอปฟินนิกซ์นั้นมีด้วยกันสองแบบ แบบแรกคือสินเชื่อนาโนแบบฟินนิกซ์ติดปีก ที่วงเงินกู้สูงสุดจะอยู่ที่ไม่เกิน 1 แสนบาท ส่วนดอกเบี้ยของสินเชื่อฟินนิกซ์ตัวนี้จะอยู่ที่เพียง 2.75 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนเท่านั้น แถมเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไวภายใน 5 นาทีก็ได้รับคำตอบแล้วว่าจะได้เงินกู้ฟินนิกซ์หรือไม่ โดยการกู้ยืมไม่ต้องใช้สลิปหรือต้องทำการค้ำประกันแต่อย่างใด แถมการผ่อนจ่ายสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกก็สามารถเลือกได้ว่าจะจ่ายภายใน 3 เดือนหรือ 6 เดือนหรือตามที่ท่านสะดวก หรือจะจ่ายแอปฟินนิกซ์แค่ดอกเบี้ยไปก่อนส่วนที่เหลือค่อยจ่ายทีหลังก็ได้เช่นกัน ส่วนสินเชื่อฟินนิกซ์คุณสมบัติของสินเชื่อตัวนี้อื่นๆ ที่ควรทราบก็คือ รายได้ของท่านจะต้องมากกว่า 8 พันบาทต่อเดือน และอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปี โดยที่ท่านขอกู้กับแอปฟินนิกซ์ตัวนี้จะทำงานอิสระหรืองานทั่วไป หรือจะเป็นลูกจ้างประจำก็ทำเรื่องกู้ได้หมด ส่วนสินเชื่อเงินฟินนิกซ์ประเภทบุคคลวงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ 1 ล้าน 5 แสนบาท หรืออนุมัติได้ถึง 5 เท่าของรายได้ แต่จะสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ตัวนี้อาจจะต้องรอก่อนเพราะมีการยกเลิกชั่วคราว ส่วนสำหรับวิธีสมัครก็ไม่ยากแค่กดเข้าไปในแอปและดำเนินการไปตามขั้นตอนต่างๆ ที่ทางผู้ให้บริการได้กำหนดเอาไว้ และไม่ต้องกังวลว่าจะสับสนหรือเจอกับความยากเพราะการใช้งานแอปฟินนิกซ์นั้นจัดว่าค่อนข้างง่ายมากทีเดียว 

การหาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับแอปฟินนิกซ์ในโลกออนไลน์

สำหรับคนที่อยากกู้เงินออนไลน์ การศึกษาข้อมูลให้ดีเป็นสิ่งที่ควรทำอันดับแรกๆ เช่นหากได้ตัดสินใจและเลือกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะกู้เงินกับแอปฟินนิกซ์ อาจจะต้องหารีวิวหรือความเห็นของคนที่เคยกู้กับแอปตัวนี้มาก่อนอ่านเพิ่มเติมเพื่อช่วยในการตัดสินใจว่าจะสมัครสินเชื่อออนไลน์ตัวนี้ดีหรือไม่ ซึ่งในโลกอินเตอร์เน็ตก็มีข้อมูลต่างๆ ให้ท่านสามารถเข้าถึงได้ ขอเพียงแต่ใช้คำค้นในกูเกิ้ลที่เหมาะสมต่อการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับแอปฟินนิกซ์เป็นหลัก แต่ถ้าท่านอยากทราบรายละเอียดในการใช้บริการแอปตัวนี้ก็สามารถหาได้ที่เว็บไซต์ของทางผู้ให้บริการโดยตรง ซึ่งจะทำการออนไลน์ตลอดเวลา หรือไม่ก็โทรสอบถามที่เบอร์สายด่วนของแอปฟินนิกซ์ก็ได้เช่นเดียวกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร umay plus ปี 67 มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยล่าสุด มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top
?>