บัตรกดเงินสดยูโอบี

บัตรกดเงินสดยูโอบี

ทำบัตรกดเงินสดยูโอบีรับวงเงินสูงสุดถึงหลักล้าน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท

บัตรกดเงินสดยูโอบี สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ รับมือได้ทุกสถานการณ์ 

สำหรับใครที่ประสบปัญหาหมุนเงินไม่ทัน ขาดสภาพคล่อง ต้องการหาเงินด่วน ทางออกที่มอบความคุ้มและตอบโจทย์การเงินของคุณก็คือ บัตรกดเงินสดยูโอบี สินเชื่อเงินด่วน อนุมัติไว โดยสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากการมีบัตรยูโอบีแคชพลัสไว้ใช้งานนั้นมีอะไรบ้าง มาทำความเข้าใจไปพร้อมกับข้อมูลอื่น ๆ ทั้งรายละเอียดสินเชื่อบัตรกดเงินสดยูโอบีที่ควรศึกษาเจาะลึกในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นวงเงินที่จะได้รับจากบัตรกดเงินสด uob บัตรกดเงินสด uob ดอกเบี้ย รวมไปถึง uob cash plus ค่าธรรมเนียมรายปีเป็นอย่างไร และหากสนใจก็ไปอัพเดทข้อมูลกันต่อเกี่ยวกับการขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดยูโอบีมีวิธีการดำเนินการอย่างไร ใครบ้างที่กู้ได้ ผ่านช่องทางใดบ้าง ทุกเรื่องราวพร้อมเสิร์ฟให้กับคุณอยู่แล้ว

บัตรกดเงินสดยูโอบี พกบัตรนี้ไว้ ได้อะไรเกินคุ้ม 

ยูโอบีแคชพลัสดีไหม คงเป็นคำถามเบื้องต้นที่หลาย ๆ คนคงอยากจะรู้ โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับสิทธิประโยชน์ของผู้ถือบัตรกดเงินสดยูโอบีที่จะได้รับ โดยข้อดีของสินเชื่อยูโอบีนี้มีด้วยกันหลายด้าน โดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสด uobเพียงครั้งเดียว ก็มีวงเงินใช้จ่ายไปตลอดชีพ ไม่เสียค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดโดยใช้บัตรยูโอบีแคชพลัสใช้บริการได้ทุกตู้เอทีเอ็ม ทั้งในและต่างประเทศ หรือทำรายการผ่านแอพลิเคชั่น UOB TMRW นอกจากนี้ยังสามารถยื่นของสินเชื่อบัตรกดเงินสดยูโอบีได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องวุ่นวายกับการหาหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน คิดดอกเบี้ยตามวันที่ใช้งานจริง ไม่ใช้ไม่เสียดอก นอกจากนี้ยังมอบความคุ้มตลอดปีด้วย uob cash plus โปรโมชั่น 2567 ที่พร้อมสนับสนุนส่วนลดและการเลือกซื้อต่าง ๆ ได้ในราคาประหยัด 

บัตรกดเงินสดยูโอบี ส่องรายละเอียดสินเชื่อในทุกมิติ 

บัตรกดเงินสด uobมอบวงเงินแบบจุใจ ด้วยยอดสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท โดย uob cash plus ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี โดยสามารถใช้บัตรกดเงินสดยูโอบีผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0 % ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีในรูปแบบวงเงินพร้อมใช้ ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน โดยสามารถชำระยอดใช้จ่ายผ่านบัตรกดเงินสดยูโอบีขั้นต่ำได้เพียง 2.5 % ของยอดค้างชำระ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ซึ่งทำให้ผู้ที่มีบัตรยูโอบีแคชพลัสใช้งานได้อย่างมั่นใจ ไร้ความกังวล แม้ว่าจะไม่ได้ใช้งานบ่อย ๆ ก็ตาม 

บัตรกดเงินสดยูโอบี อัพเดทข้อมูลการสมัครใช้บริการ 

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด uobนั้น ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดยูโอบีสามารถเริ่มต้นเตรียมตัวได้ง่าย ๆ ด้วยการตรวจสอบคุณสมบัติของตนเองว่าตรงตามเกณฑ์ของสินเชื่อยูโอบีหรือไม่ ซึ่งจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี สำหรับพนักงานประจำต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท มีอายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน ส่วนผู้ทำบัตรยูโอบีแคชพลัสที่เป็นเจ้าของธุรกิจจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท ดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี ส่วนเอกสารที่ต้องจัดเตรียมเพื่อสมัครบัตรกดเงินสดยูโอบีนั้นมีทั้งสำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ เป็นสลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน หรือใช้เป็นรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนแทนได้ โดยสามารถทำยูโอบีแคชพลัสได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์ และแอพลิเคชั่น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร umay plus ปี 67 มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยล่าสุด มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top
?>