UOB Car2Cash

UOB Car2Cash

UOB Car2Cash ตอนนี้มีโปรโมชั่นแก่ลูกค้าที่ขอสินเชื่อ
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

UOB Car2Cash คืออะไร?

สำหรับหลายคนที่อาจจะยังไม่รู้จักว่า UOB Car2Cash คืออะไร? UOB Car2Cash pantip หลายคนบอกว่า UOB Car2Cash คือสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ UOB ของธนาคารยูโอบี ประเทศไทย ที่กำลังปล่อยสินเชื่อ UOB Car2Cash ให้คุณได้มากกว่าความคล่องตัวทางด้านการเงินโดยสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์ในเล่มทะเบียนโดยผู้ขอสินเชื่อ UOB Car2Cash ยังเป็นเจ้าของในกรรมสิทธิ์และสามารถนำรถยนต์กลับไปใช้งานได้ตามปกติอีกด้วย และสำหรับใครที่ถามว่า UOB Car2Cash รถแลกเงินไม่โอนเล่มดีไหมโดยสินเชื่อรถ UOB เป็นสินเชื่อ

รถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มใช้เพียงเล่มทะเบียนเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อรถ UOB และหากคุณอยากทราบว่า UOB Car2Cash ดีไหมตามไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลย

สินเชื่อรถยนต์แลกเงิน UOB Car2Cash ดีไหมคิดดอกเบี้ยยังไง

สำหรับสินเชื่อรถยนต์แลกเงินที่หลายคนถามว่า UOB Car2Cash ดีไหม?ดีมาก ถ้าเปรียบเทียบเรื่องการคิดดอกเบี้ยถือว่าถูกมากโดยเริ่มต้นการคิดดอกเบี้ยเพียง 0.50% ต่อเดือนเมื่อสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 66 ถึงวันที่ 31 ม.ค. 2567 อัตราดอกเบี้ย 0.50% ต่อเดือน เทียบกับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 10399% ต่อปีนั่นเอง และให้ระยะเวลาในการกู้ยืมนาน 12-72 เดือน และ UOB Car2Cash ยังมีหลายคนที่ UOB Car2Cash pantip ถามว่าถ้าจะสมัครสินเชื่อ UOB ทางสินเชื่อ UOB Car2Cash จะรับรถอายุกี่ปี? ต้องโอนเล่มไหมขอบอกว่าสำหรับการขอสินเชื่อกับ UOB Car2Cash ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่าสินเชื่อ UOB Car2Cash นั้นเป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มให้ใช้เพียงแค่เล่มทะเบียนเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อรถ UOB เท่านั้นโดย UOB Car2Cash จะรับรถที่มีอายุไม่เกิน 16  ปีและจะให้วงเงินสูงสุด 100% จากราคาประเมินรถรวมถึงการคิดดอกเบี้ยถูกมาก และยังมีการจัดโปรโมชั่นที่เป็นไปตามเงื่อนไขของสินเชื่อรถ UOB ในแต่ละเดือนอีกมากมายพร้อมให้คุณรับแคมเป็ญบัตรเติมน้ำมันอีกมากมายเลยทีเดียว

คุณสมบัติผู้สมัคร UOB Car2Cash เป็นยังไงใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครสินเชื่อ UOB หรือต้องการจะขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ UOB กับสินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่มโดยผู้สมัคร UOB Car2Cash จะต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุ 20-65 ปีมีรายได้ต่อเดือนสำหรับพนักงานประจำ 15,000 บาทขึ้นและมีอายุในการทำงานอย่างน้อย 1 ปีและผ่านการทดลองงานเรียบร้อยแล้ว และสำหรับใครที่เป็นเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปและ UOB Car2Cash บอกว่าผู้สมัครจะต้องมีอายุในการดำเนินงานมาแล้วอย่างน้อย 3 ปีเพื่อที่จะขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ UOB ได้ง่ายยิ่งขึ้นนั่นเอง และสำหรับเอกสารที่จะใช้สมัคร UOB Car2Cash ทั้งพนักงานและเจ้าของกิจการจะต้องเตรียมเอกสารดังนี้ คือ ใบสมัคร, สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, เอกสารแสดงรายได้ , เล่มทะเบียนรถยนต์ และสำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงินหลังจากที่ส่งเอกสารครบแล้วสินเชื่อ UOB Car2Cash จะทำการอนุมัติไวมากภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น และหากคุณมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ UOB Car2Cash เบอร์โทร. 02-093-4999 ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร umay plus ปี 67 มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยล่าสุด มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top
?>