จํานําทะเบียนรถออมสิน

จํานําทะเบียนรถออมสิน

จํานําทะเบียนรถออมสิน ลงทะเบียนง่ายๆ ผ่านแอป mymo
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถออมสินดีกว่าที่อื่นยังไงในปี 2024/2567

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถคือการกู้ยืมเงินโดยใช้สมุดคู่มือทะเบียนรถเป็นหลักประกันและเป็นความร่วมมือระหว่างธนาคารออมสินกับบริษัทศรีสวัสดิ์ที่ได้ร่วมหุ้นลงทุนเพื่อจัดตั้งสินเชื่อรถธนาคารออมสินโดยให้บริการแยกออกมาจากการให้บริการของศรีสวัสดิ์ในด้านสินเชื่อรถแลกเงินและประเภทรถที่รับก็จะแตกต่างกันไปโดยรถที่จะนำมาจํานําทะเบียนรถออมสินจะมีการคิดดอกเบี้ยถูกว่า เพราะเป็นโครงการตั้งขึ้นมาตามนโยบายของภาครัฐเพื่อการช่วยเหลือประชาชนที่มีรายได้น้อยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนด้วยการจํานําทะเบียนรถออมสินและออมสินให้บริการมากกว่า 2 ปีที่แล้วโดยสินเชื่อรถยนต์ธนาคารออมสินจับมือร่วมทุนรับจํานําทะเบียนรถดอกเบี้ยถูกมากเพียง 11% ต่อปีเท่านั้น โดยที่ผ่านมาสินเชื่อรถออมสินได้ช่วยเหลือประชาชนไปมากกว่า 5 ล้านคนโดยออมสินได้ประกาศว่าออมสินครบกำหนดการขายหุ้นคืนให้กับ

บริษัทศรีสวัสดิ์แล้วแต่ทางสินเชื่อรถออมสินยังดำเนินการรับจํานําทะเบียนรถออมสินต่อไป และแม้ว่าดอกเบี้ยจะไม่ถูกเหมือนเดิมแล้วก็ตาม แต่ก็ถือได้ว่าสินเชื่อรถแลกเงินดอกเบี้ยถูกกว่าที่อื่นนั่นเอง
ของออมสินดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 18% ต่อปีเท่านั้น

คุณสมบัติผู้สมัครจํานําทะเบียนรถออมสินในปี 2024/2567

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถที่ไหนดีสำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อออมสินจํานําทะเบียนรถออมสินที่เป็นสินเชื่อรถแลกเงินดอกเบี้ยถูกให้วงเงินสูงตามราคาประเมินราคารถ โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติเป็นคนไทยสัญชาติไทยและต้องมีอายุ 20-65 ปี และต้องมีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถที่นำมาจํานําทะเบียนรถยนต์ออมสิน โดยรถที่นำมาจํานําทะเบียนรถออมสินจะต้องมีอายุไม่เกิน 15 ปีสามารถนำรถแลกเงินหรือขอสินเชื่อและขอเงินกู้ออมสินได้โดยจะต้องเป็นไปตามเกณฑ์การพิจารณาตามขั้นตอนและความเหมาะสมที่แตกต่างกันไปแต่ละรายบุคคล และสำหรับเอกสารในการกู้เงินกู้ออมสินนั้นให้ใช้เอกสารน้อยมาก และไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนใช้เพียงบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงและทะเบียนบ้านตัวจริงและเล่มทะเบียนรถและสมุดบัญชีธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้าเท่านั้น และในส่วนของหลักประกันหรือคนค้ำประกันนั้นทางออมสินบอกว่าไม่ต้อง เพราะใช้เล่มทะเบียนเป็นหลักประกันอยู่แล้ว สำหรับการขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรจริงไหม?โดยการจํานําทะเบียนรถออมสินไม่มีการเช็กประวัติทางการเงินในการขอสินเชื่อรถจริงและคุณสามารถขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินและจากนั้นก็ให้รอเจ้าหน้าที่ของสินเชื่อรถธนาคารออมสินติดต่อกลับมาเพื่อทำการสมัครขอสินเชื่อจํานําทะเบียนรถออมสินได้เลย

ตรวจเช็กราคาจํานําทะเบียนรถออมสินในปี 2024/2567

สำหรับการขอสินเชื่อรถยนต์ธนาคารออมสินโดยการจํานําทะเบียนรถออมสินในปี 2024 นี้ถึงแม้ว่าดอกเบี้ยถูกและได้เงินจริงก็ตามแต่ก่อนที่จะขอสินเชื่อรถก็ควรที่จะทำการศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อรถออมสิน
หรือการจํานําทะเบียนรถออมสินเพิ่มเติมให้เข้าใจเพราะจะได้เตรียมตัวไปสมัครสินเชื่อออมสินได้ถูกต้องสามารถเข้าไปดูทางออนไลน์เกี่ยวกับรายละเอียดต่าง ๆ ผ่านทางเว็บไซต์หรือช่องทางอื่น ๆ เช่นที่กระทู้สินเชื่อจํานําทะเบียนรถออมสิน pantip เพื่อจะได้รู้เรื่องราวต่าง ๆ จากประสบการณ์จริงที่หลายคนนำมาแบ่งปันกันให้ทราบและอาจจะมีบางหัวข้อในการสนทนาที่ตรงกับสถานการณ์ของคุณในปัจจุบัน โดยจะมีผู้ที่มาบอกเล่าเรื่องราวและประสบการณ์จริงของแต่ละคนนั้นน่าสนใจมากและบางคนก็เข้าไปขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์กับธนาคารออมสินและบางคนที่เคยยื่นเรื่องขอสินเชื่อรถยนต์ธนาคารออมสินหรือรถแลกเงินและแม้กระทั่งการจํานําทะเบียนรถออมสินไปแล้ว และคุณควรตรวจเช็คราคาจํานําทะเบียนรถที่อื่นก่อนเพราะจะได้ทราบว่าที่อื่นประเมินของคุณให้ราคาเท่าไหร่และนำมาเปรียบเทียบเรื่องดอกเบี้ยกับระยะเวลาการผ่อนชำระว่าเป็นอย่างไร จากนั้นค่อยตัดสินใจขอเงินกู้ออมสินได้เลย และหากคุณมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 1115 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร umay plus ปี 67 มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยล่าสุด มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top
?>