บัตรกดเงินสดโลตัส

บัตรกดเงินสดโลตัส

สมัครบัตรกดเงินสดโลตัสดอกเบี้ยแพงไหมเช็คเลย!
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดโลตัส บริการเงินด่วนทันใจ ผ่อนสินค้าได้สบายกระเป๋า 

ห้างโลตัสโลตัส ถือเป็นหนึ่งในห้างค้าปลีกยอดนิยมของคนไทย ซึ่งเพื่อให้ทุก ๆ ครั้งที่ไปช้อปปิ้งสามารถชำระค่าสินค้าได้สะดวก รวดเร็ว และยังได้รับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ตามมา บัตรกดเงินสดโลตัสก็น่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์คุณได้ดี ด้วยรูปแบบการใช้งานที่เป็นมากกว่าบัตรกดเงินสด ซึ่งบัตรกดเงินสดโลตัสกดตู้ไหนได้บ้าง มีข้อดีอย่างไร ที่ควรทำความเข้าใจเพราะอาจจะโดนใจคุณ นอกจากนี้ใครที่กังวลว่าบัตรกดเงินสดโลตัสผ่านยากไหม มาตรวจสอบกันให้มั่นใจว่าบัตรกดเงินสดโลตัสนั้นกำหนดเงื่อนไข และคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ไว้อย่างไร รวมไปถึงวิธีการขอสินเชื่อบัตรโลตัสต้องทำอย่างไรผ่านช่องทางไหนได้บ้าง และที่ขาดไม่ได้ก็คือ การวิเคราะห์ข้อมูลสินเชื่อบัตรกดเงินสดโลตัสให้ครบถ้วนทุกด้าน เพื่อการตัดสินใจที่ง่ายยิ่งขึ้น

บัตรกดเงินสดโลตัส การใช้งานอเนกประสงค์ที่ตรงใจ

การทำบัตรกดเงินสดโลตัสนั้นไม่ได้มีประโยชน์เพียงแค่ใช้กดเงินสดเหมือนบัตรเอทีเอ็มทั่ว ๆ ไปเท่านั้น แต่ยังมีคุณค่าในอีกหลาย ๆ ด้าน ทั้งการเป็นบัตรผ่อนสินค้า ซึ่งสามารถผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าโลตัสได้หลายชนิด ทั้งผ่อนตู้เย็นโลตัส ผ่อนแอร์ โดยมีการคิดดอกบัตรกดเงินสดแบบ 0 % ที่ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน นอกจากนี้บัตรกดเงินสดโลตัสยังสามารถใช้ผ่อนชำระเบี้ยประกันภัยดอกเบี้ย 0 % ได้อีกด้วย โดยสามารถใช้เบิกถอนเงินสดได้ผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงศรี หรือทำรายการผ่านแอพ Uchoose เป็นบัตรสินเชื่อวงเงินพร้อมใช้สูงสุด 100 % โดยไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี รวมทั้งผู้ถือบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ยังมีสิทธิ์รับโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกมากมาย 

บัตรกดเงินสดโลตัส เข้าใจเงื่อนไข คุณสมบัติ และวิธีการสมัคร

หากอยากรู้ว่าบัตรกดเงินสดโลตัสผ่านยากไหมก็ต้องมาทำความเข้าใจว่าสมัครบัตรกดเงินสดโลตัสคุณสมบัติกันก่อน โดยผู้ที่จะสามารถยื่นขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดโลตัสได้นั้นจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี หากผู้ทำบัตรโลตัสประกอบอาชีพเป็นพนักงานประจำจะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 12,000 บาทต่อเดือน หรือเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวก็ได้ จะต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีเงินฝากไม่ต่ำกว่า 240,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ต้องใช้สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดโลตัสที่ต้องเตรียมมีทั้งสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน โดยผู้สนใจสามารถสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ได้ง่าย ๆ ทางเว็บไซต์ หรือไปติดต่อที่ห้างโลตัสโลตัสสาขาใกล้บ้านก็ได้เช่นเดียวกัน 

บัตรกดเงินสดโลตัส วิเคราะห์ข้อมูลสินเชื่อ ตัดสินใจได้ง่าย ๆ 

สำหรับท่านใดที่สมัครบัตรกดเงินสดโลตัสไปแล้วแต่อยากจะทราบว่าบัตรกดเงินสดโลตัสกี่วันอนุมัติ ใช้เวลาเพียงไม่นานแค่ 1 ชั่วโมงก็สามารถทราบผลได้ทันที โดยสำหรับใครที่ไม่มั่นใจว่าบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์นั้นมีข้อดีที่น่าสนใจก็สามารถลองค้นหาข้อมูลจากชาวเน็ตผ่านบัตรกดเงินสดโลตัส pantipได้ โดยจะพบว่ามีผู้มารีวิวเกี่ยวกับบัตรโลตัสอยู่ไม่น้อย โดยหากอยากรู้ว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ จะได้รับการอนุมัติสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดโลตัสอยู่ที่สูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี โดยการคิดดอกบัตรกดเงินสดเป็นแบบลดต้นลดดอก โดยจะมีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มที่แตกต่างกันไป ก่อนใช้ควรศึกษาข้อมูลให้แน่ใจ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร umay plus ปี 67 มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยล่าสุด มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top
?>