บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บายคืออะไรเช็คด่วนก่อนทำการสมัคร
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรอีซี่บาย มีไว้อุ่นใจ พกไว้ใช้ยามฉุกเฉิน 

หลายครั้งที่เงินเก็บมีไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายโดยเฉพาะในช่วงเกิดวิกฤติ จึงต้องมีแหล่งเงินสำรองอื่น ๆ ไว้ช่วยบรรเทาความเสี่ยง การสมัครบัตรกดเงินสดเป็นทางออกที่น่าสนใจ โดยเฉพาะบัตรอีซี่บาย ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย เชื่อถือได้ ทั้งนี้หากใครที่ไม่ค่อยได้มีโอกาสศึกษาด้านสินเชื่อมาก่อน อาจจะสงสัยว่า easy buy คือบัตรอะไร เป็นสินเชื่อประเภทไหน และมีความพิเศษตอบโจทย์การเงิน ทำไมถึงมีจุดเด่นอย่างไรทำไมถึงต้องสมัครบัตรอีซี่บาย มาปูพื้นฐานความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับบัตรอีซี่บายกันก่อน รวมไปถึงวิเคราะห์เงื่อนไข เข้าใจคุณสมบัติของผู้ที่จะทำบัตรชนิดนี้ เพื่อให้มีโอกาสผ่านการพิจารณาแบบง่าย ๆ และการมีบัตรกดเงินสดอีซี่บายไว้ใช้งานสร้างประโยชน์และความคุ้มค่าในด้านใดให้ผู้เป็นเจ้าของกันบ้าง มาพิจารณาบัตรอีซี่บายให้รอบด้าน เพื่อให้ตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น

บัตรอีซี่บาย เข้าใจพื้นฐานรายละเอียดสินเชื่อ

สำหรับผู้ที่ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับบัตรอีซี่บายมาก่อน เราอยากชวนมาทำความรู้ เผื่อว่าจะเป็นเครื่องมือการเงินที่คุณกำลังตามหา โดยสินเชื่อ easy buy เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ให้บริการโดยบริษัท easy buy โดยหนึ่งในคำถามที่อาจจะมีหลายคนเกิดความไม่แน่ใจก็คือ easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม ซึ่งยืนยันได้ว่าเป็นสินเชื่อเดียวกัน ซึ่งอยู่ในประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ที่เป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีวิธีสมัครบัตรอีซี่บายได้ทั้งทางเว็บไซต์ และผ่านแอพลิเคชั่น โดยอนุมัติเร็วภายใน 10 นาที มีวงเงินกู้เงินอีซี่บายได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ กดเงินได้ที่ตู้เอทีเอ็มทั่วไปได้ตลอด 24 ชั่วโมง จ่ายคืนสบาย เลือกได้แบบอิสระ 

บัตรอีซี่บาย วิเคราะห์เงื่อนไข เข้าใจคุณสมบัติก่อนสมัคร 

ได้ทำความเข้าใจกันไปแล้วว่าบัตรอีซี่บายนั้นคืออะไร สำหรับใครที่มีความสนใจต้องการสมัครก็ต้องมาทำความเข้าใจต่อเงื่อนไข และประเมินคุณสมบัติของตนเองว่าสอดคล้องต่อเกณฑ์ที่จะทำบัตรชนิดนี้หรือไม่ โดยผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี มีสัญชาติไทย มีรายได้ขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 7,000 บาท โดยเอกสารที่ต้องใช้เพื่อประกอบการพิจารณากู้เงินผ่านบัตรอีซี่บายมีทั้งบัตรประชาชนตัวจริง เอกสารแสดงรายได้ เป็นสลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง และรายการเดินบัญชีย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 เดือน ซึ่งหากมีความพร้อมครบถ้วนตามนี้ก็สามารถยื่นกู้เงินอีซี่บายได้ รับดอกอีซี่บายอัตราพิเศษ ผ่อนจ่ายสบาย ๆ 

บัตรอีซี่บาย ประเมินความคุ้มค่าเพื่อง่ายต่อการตัดสินใจ 

สำหรับบัตรอีซี่บาย หรือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั้น มีให้เลือกใช้บริการด้วยกัน 2 ประเภท ประกอบด้วยบัตรยูเมะพลัส และบัตรยูเมะพลัสพรีเมียร์ ซึ่งหากมีคำถามว่าบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเท่าไหร่ อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมของบัตรจะแตกต่างกัน โดยบัตรยูเมะพลัสจะอยู่ที่ไม่เกิน 25 % ต่อปี ส่วนบัตรยูเมะพลัสพรีเมียร์ต่ำสุดจะอยู่ที่ 19.8 % ต่อปี สำหรับผู้ที่มีคำถามหรือข้อสงสัยในประเด็นต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบัตรอีซี่บายก็สามารถติดต่อสอบถามได้ผ่านทางเบอร์โทรอีซี่บาย โทร. 0 – 2695 0000 โดยแผนกลูกค้าสัมพันธ์จะให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 – 20.00 น. หรือศึกษารายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมด้วยตนเองได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ได้ตลอด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร umay plus ปี 67 มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยล่าสุด มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top
?>