บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

ทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์และเช็คโปรโมชั่นล่าสุด
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ สมัครง่าย คุ้มค่าทั้งผ่อน 0% นาน รับแต้มสะสมสูง

ลูกค้าท่านใดที่เป็นสายช้อปปิ้ง สายซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าเป็นประจำ วันนี้เรามีบริการบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์มาแนะนำ ซึ่งเป็นบัตรเฟิร์สช้อยส์ที่ออกมาสำหรับลูกค้าสายช้อปปิ้งโดยเฉพาะ ซึ่งบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้มอบโปรโมชันพิเศษให้กับลูกค้าที่มาช้อปผ่านเครือเซ็นทรัล จะได้รับคะแนนสะสมพิเศษ และยิ่งไปกว่านั้น หากใช้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จ่ายด้วยแล้ว ท่านจะได้รับคะแนนพิเศษคูณ 2 เท่า และยังสามารถผ่อนสินค้า 0% ได้นานกว่าการใช้บัตรเครดิตทั่วไปด้วย ทั้งนี้ ในปี 2567นี้ บัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้ผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครได้ ตอบโจทย์การช้อปปิ้งของลูกค้าเป็นอย่างมาก

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ส่องรายละเอียดผลิตภัณฑ์

สำหรับปี 2567นี้ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ร่วมกับเครือเซ็นทรัล จัดโปรโมชันพิเศษผ่านบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าที่ใช้งานบัตรเฟิร์สช้อยส์ และลุกค้าที่รักการช้อปปิ้ง โดยลูกค้าท่านที่ถือบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ และใช้จ่ายผ่านเครือเซ็นทรัล จะได้รับคะแนนสะสมสูงถึง 2 เท่า อีกทั้ง บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ยังให้สิทธิลูกค้าที่ไม่อยากจ่ายเงินก้อนใหญ่ๆ ในคราวเดียวสามารถเลือกผ่อนสินค้า 0% ได้นานถึง 48 เดือน พิเศษที่สุด สำหรับผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยภายในปี 2567นี้ ท่านจะได้รับวงเงินอนุมัติผ่านบัตรสูงถึง 50,000 บาท และหากยังไม่เพียงพอสามารถขอเพิ่มวงเงินได้อีกด้วย ส่วนใครที่สงสัยว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม ในส่วนนี้ก็สามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้เช่นเดียวกัน 

นอกจากนี้ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ยังได้ผ่อนปรนเงื่อนไขสำหรับลูกค้าที่อยากสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อย คือ ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้า เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปสามารถสมัครทำบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้ทั้งหมด แม้ท่านมีรายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทก็ตาม ขณะเดียวกัน บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ยังผ่อนเกณฑ์ให้กับลูกค้าที่เป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยส์ได้ โดยไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติมด้วย เพราะกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโร และไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สมัครอย่างไร?

ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการใช้งานเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ท่านสามารถสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โดยลูกค้าจะต้องไปที่เมนูบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ตามด้วยเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่บัตรเฟิร์สช้อยส์ติดต่อกลับ หากดำเนินการถูกต้องและเรียบร้อยแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะทำการติดต่อกลับมา และยืนยันตัวตนลูกค้า ตามด้วยการอนุมัติ บัตรทันที เรียกได้ว่าเป็นการดำเนินการที่รวดเร็วที่สุด จนบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้รับการรีวิวในบัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย pantip คนพูดถึงมากที่สุด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร umay plus ปี 67 มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยล่าสุด มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top
?>