จํานํารถยนต์ไม่มีเล่มทะเบียน

จํานํารถยนต์ไม่มีเล่มทะเบียน

จํานํารถยนต์ไม่มีเล่มทะเบียนที่ไหนให้บริการบ้าง?
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)

จํานํารถยนต์ไม่มีเล่มทะเบียนทำง่ายได้เงินจริงไหม 2567

จํานํารถไม่มีเล่มทะเบียนที่หลายคนในยุคเศรษฐกิจฝืดเครืองแบบนี้ ต่างคนก็ต้องดิ้นรนเพื่อหาเงินด่วนโดยการจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มถือว่าเป็นทางออกในการหาเงินเพื่อครอบครัวเพราะบางคนก็อาจจะมีบุตรหลานที่มีความจำเป็นจะต้องใช้จ่ายเพิ่มขึ้นสารพัดค่าใช้จ่ายเลยทีเดียว และการจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มทะเบียนทำง่ายได้เงินจริงไหม? หากคุณมีความจำเป็นจะต้องจํานํารถไม่มีเล่มทะเบียนหรือจะเปลี่ยนรถเป็นเงินโดยรถยนต์ไม่มีเล่มหรือการจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มทะเบียนจะทำได้ไหมและมีจริงไหมและที่ไหนรับจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มได้บ้างที่สามารถขอสินเชื่อรถแลกเงินพอจะมีแหล่งรับจำนำที่ไหนบ้าง โดยหลายคนมักจะมองหาทางออกไปที่โรงรับจำนำโดยการนำทรัพย์สินที่มีค่าเพื่อนำไปแปลงเป็น

เงินใช้นั่นเอง แต่ควรทราบไว้ว่าที่โรงรับจำนำไม่สามารถที่จะจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มทะเบียนได้เพราะมีกฎหมายห้ามไว้ว่าโรงรับจำนำไม่สามารถรับจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มหรือมีเล่มทะเบียนก็ไม่สามารถจำนำได้นั่นเอง

จํานํารถยนต์ไม่มีเล่มทะเบียนต้องจอดรถทิ้งไว้คุ้มไหมที่ต้องเสี่ยงในปี 2024/2567

สำหรับการรับจํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดก่อนที่จะจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มทะเบียนจะต้องทำความเข้าใจก่อนว่า การจํานําเล่มทะเบียนรถ คือการนำเอาเล่มทะเบียนรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ที่ปลอดภาระแล้วไปเป็นประกันเวลาขอกู้ยืมเงินกับสถาบันการเงิน โดยการจํานํารถจอดถูกกฎหมายนั้นผู้สมัครจะต้องมีเล่มทะเบียนรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ไม่สามารถที่จะจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มทะเบียนได้นั่นเอง และการจํานํารถไม่มีเล่มทะเบียนนั้นไม่สามารถทำได้ แต่ที่ส่วนมากทำกันคือการ จำนำรถจอดและจำนำรถไม่จอด โดยการจำนำรถแบบจอดคือ การนำเอารถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ที่ยังผ่อนชำระกับสถาบันการเงินอีกแห่งนำไปจอดทิ้งไว้กับแหล่งรับจำนำรถกับเต็นท์รถหรือบุคคลทั่วโดยไม่ต้องใช้เล่มทะเบียนแต่ก็ต้องจอดรถทิ้งไว้เพื่อเป็นประกันและแม้ว่าวิธีนี้จะช่วยให้คุณหาเงินด่วนได้จริงก็ตามแต่คุณก็จะไม่มีรถใช้งานจนกว่าคุณจะผ่อนชำระหนี้หมดนั่นเอง และผลเสียยังจะตามมาอีกมากนั่นเอง และสำหรับการจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มทะเบียนไม่มีแต่การจำนำเล่มทะเบียนรถแบบไม่จอดหรือสินเชื่อทะเบียนรถ, สินเชื่อรถแลกเงิน สำหรับการนำเล่มทะเบียนรถที่ปลอดภาระไปเป็นประกันเวลาขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินหรือธนาคารโดยไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์และไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้ จึงทำให้คุณสามารถนำรถกลับไปขับได้เหมือนเดิม โดยหลังจากที่คุณผ่อนชำระครบแล้วคุณก็สามารถมารับเล่มทะเบียนรถกลับไปได้เลย

ข้อเสียของการจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มทะเบียนโดยการจอดรถทิ้งไว้ในปี 2024/2567

จํานํารถยนต์ไม่มีเล่มทะเบียนและจอดรถทิ้งไว้สิ่งแรกคือ ทำให้คุณไม่มีรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ใช้งานเพราะการนำเอารถไปจอดขอสินเชื่อจํานําทะเบียนรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์นั่นเอง และแม้ว่าจะไม่ใช้เอกสารจํานํารถจอดก็ตามคุณอาจจะได้วงเงินน้อยมากและการคิดดอกเบี้ยแพงอีกต่างหากอาจจะได้ไม่คุ้มเสียเพราะว่ายังมีความเสี่ยงอีกหลายอย่างที่จะตามมานั่นเอง เพราะจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มทะเบียนโดยนำเอารถที่คุณยังผ่อนไม่หมดไปจอดทิ้งไว้และหากทางสถาบันการเงินสืบรู้ว่าคุณนำเอารถไปจอดกับแหล่งรับจำนำอื่น ซึ่งยังเป็นรถที่ยังผ่อนอยู่กับสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมายทางสถาบันการเงินสามารถดำเนินการเอาความผิดกับคุณได้ทันทีเลย โดยการจํานํารถจอดถูกกฎหมายที่คุณนำรถไปจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มทะเบียนโดยจอดรถทิ้งไว้หรือจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มใกล้ฉันรถของคุณที่จอดทิ้งไว้เพื่อขอสินเชื่อรถแลกเงินแบบไม่ถูกกฎหมายนั้น และบางทีรถของคุณอาจจะถูกสวมทะเบียนใหม่เพื่อนำไปขายต่อเป็นรถหลุดจำนำได้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร umay plus ปี 67 มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยล่าสุด มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top
?>