สินเชื่อรถเรียกเงิน

สินเชื่อรถเรียกเงิน

สินเชื่อรถเรียกเงินมีหลากหลายธนาคารให้บริการแล้ว
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน

สินเชื่อรถเรียกเงินกับจุดเด่นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมาก

สำหรับสินเชื่อรถเรียกเงินเป็นการให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินกับทางสถาบันการเงินถ้าถามว่าที่ไหนดีขอบอกว่ารถเรียกเงิน kkp pantip มีคนพูดถึงมากเกี่ยวกับรถเรียกเงินเกียรตินาคิน pantip ว่ามีจุดเด่นผลิตภัณฑ์ของสินเชื่อรถเกียรตินาคินน่าสนใจมากโดยเป็นสินเชื่อรถเรียกเงินของธนาคารเกียรตินาคินที่ให้วงเงินสูงและให้ผ่อนได้นานโดยจะมีการคิดดอกเบี้ยเกียรตินาคินรถยนต์เท่ากันทุกเดือนไปตลอดอายุสัญญาอีกด้วย โดยรถเรียกเงินเกียรตินาคินไม่ว่าจะเป็นรถเรียกเงินหรือรีไฟแนนซ์รถเกียรตินาคินแบบโอนเล่มทะเบียนจะให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 150% ของราคาประเมินรถยนต์เลยทีเดียว และการคิดดอกเบี้ยรถแลกเงินแบบคงที่

โดยคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มที่ 0.27% ต่อเดือนหรือ 3.19% ต่อปี แต่ก็ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขสินเชื่อรถเรียกเงินกำหนดไว้นั่นเอง และยังมีไฟแนนซ์เกียรตินาคินที่ให้ระยะเวลาผ่อนชำระได้ยาวนาน 84 เดือนโดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และรถเรียกเงินเกียรตินาคินอายุสูงสุดไม่เกิน 14 ปีนั่นเอง

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อรถเรียกเงินและใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนและสนใจจะขอสินเชื่อรถเรียกเงินกับธนาคารเกียรตินาคินโดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติในการสมัครรถเรียกเงินเกียรตินาคินคือ ต้องเป็นคนสัญชาติไทยมีอายุ 20–65 ปี และเป็นบุคคลธรรมดาหรือจะเป็นนิติบุคคลก็สามารถสมัครขอสินเชื่อรถเรียกเงินได้ทุกอาชีพเลยและผู้สมัครจะต้องมีรายได้ 10,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปหรือไม่ต่ำกว่า 2 เท่าของการผ่อนชำระค่างวดรถ และผู้สมัครรถแลกเงินจะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในตัวรถยนต์หรือเป็นผู้ที่ครอบครองรถยนต์ที่นำไปจัดไฟแนนซ์เกียรตินาคินและสำหรับกรณีที่เป็นชาวต่างชาติที่ต้องการเงินด่วนโดยจะขอสมัครรถเรียกเงินจะต้องมีใบอนุญาตการทำงานในประเทศไทยหรือมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านเป็นเวลานาน 5 ปีขึ้นไปและจะต้องมีคนค้ำประกันที่เป็นคนสัญชาติไทยร่วมด้วยโดยสินเชื่อรถเรียกเงินจะรับพิจารณาสินเชื่อเฉพาะแบบโอนเล่มทะเบียนเท่านั้น และให้เตรียมเอกสารที่จะใช้ประกอบการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินคือ สำเนาบัตรประชาชนและคู่มือทะเบียนรถและเอกสารแสดงรายได้รวมไปถึงเอกสารอื่น ๆ ที่เป็นไปตามเงื่อนไขข้อกำหนดของธนาคารเกียรตินาคินหรือสินเชื่อรถเกียรตินาคินนั่นเอง

สมัครสินเชื่อรถเรียกเงินผ่านช่องทางออนไลน์ได้หรือไม่

สำหรับคนที่สนใจและต้องการเงินด่วนแนะนำให้สมัครสินเชื่อรถเรียกเงินของธนาคารเกียรตินาคินเพราะว่าสามารถสมัครได้ง้ายง่ายมากโดยคุณสามารถสมัครทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์รถเรียกเงินเกียรตินาคินได้เลย เพียงกรอกข้อมูลและรายละเอียดในการสมัครสินเชื่อรถเรียกเงินตามแบบฟอร์มที่ระบุไว้และหลังจากนั้นก็รอการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ภายใน 3 ชั่วโมงหลังจากคุณส่งข้อมูลตามแบบฟอร์มไปครบถ้วนแล้วก็ต้องรอการนัดรับเอกสารเพื่อที่จะทำการสมัครสินเชื่อรถเกียรตินาคินและหลังจากนั้นภายใน 3 วันทำการทางธนาคารเกียรตินาคินก็จะแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อรถเรียกเงินให้ผู้สมัครทราบและสามารถรับเงินโอนจากสินเชื่อรถแลกเงินได้ภายใน 1 วันทำการหลังจากที่ได้ทำการโอนเล่มทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร umay plus ปี 67 มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยล่าสุด มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top
?>