ส่องวิธีการเปิดบัญชีออมสินออนไลน์โดยไม่ต้องไปธนาคารอยู่ที่บ้านก็ทำได้

เปิดบัญชีออมสินออนไลน์ลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าทำอย่างไร 2024

วันนี้เราจะมาอัพเดทข้อมูลกันว่าปัจจุบันเราสามารถเปิดบัญชีออมสินออนไลน์ได้แล้วหรือไม่ เปิดบัญชีออมสิน mymo แบบเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารสามารถทำได้หรือยัง 

 ไขข้อสงสัยเปิดบัญชีออมสินออนไลน์ เปิดบัญชีออมสินออนไลน์ได้ไหม 

เปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์เหมือนกับธนาคารอื่นๆที่ให้คุณสามารถใช้บริการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคาร สำหรับลูกค้าใหม่หรือเป็นการเปิดประเทศบัญชีเล่มใหม่ก็ต้องบอกเลยว่าทางธนาคารยังไม่ได้มีบัญชีออนไลน์ ประเภทธุรกรรม e-saving หรือเป็นการเปิดบัญชีใหม่ เปิดบัญชีออมสินออนไลน์ได้แต่อย่างใด ซึ่งผู้ใช้งานก็ต่างคาดหวังให้ทางธนาคารได้มีการพัฒนารูปแบบของการใช้งานแบบ e-saving หรือเปิดให้สามารถใช้งาน Application เปิดบัญชีออมสิน mymo ด้วยการเปิดบัญชีใหม่ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาไปธนาคาร เปิดบัญชีออนไลน์ถือเป็นข้อที่ตอบโจทย์อย่างยิ่งสำหรับยุคสมัยนี้ รวมทั้งในเชิงของการแข่งขันก็จะทำให้ธนาคารออมสินสามารถทันคู่แข่งในการพัฒนาเรื่องของเทคโนโลยี 

ใช้งานแอพธนาคารออมสินเปิดบัญชีออมสินออนไลน์ได้ด้วยตนเอง

เปิดบัญชีออมสิน mymo เป็นการใช้งานผ่านทาง Application นี้เท่านั้นซึ่งจะเป็นแอปหลักอย่างเป็นทางการของธนาคารออมสิน แอพธนาคารออมสิน มีเพียง Application เดียวคือ mymo เมื่อทำการดาวน์โหลดติดตั้งเสร็จสิ้นแล้วก็สามารถผูกบัญชีออมสินอื่นๆที่มีอยู่ก่อนหน้านี้ได้เลย เปิดบัญชีออมสินออนไลน์โดยจะเป็นการเชื่อมต่อประเภทบัญชีที่มีอยู่แล้ว ไม่ใช่การเปิดบัญชีใหม่ ผู้ที่ใช้งานสามารถเชื่อมและอัพเดทข้อมูลบัญชีธนาคารปัจจุบันเข้ากับ Application เพื่อจะรู้ความเคลื่อนไหวการเข้าออกบัญชี รวมทั้งทำธุรกรรมทางการเงินโดยไม่ต้องไปที่สาขาหรือผ่านตู้ ATM 

เปิดบัญชีออมสินออนไลน์ลูกค้าใหม่ทำอย่างไร

เปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์สำหรับกรณีลูกค้าใหม่หมายความว่ายังไม่เคยมีบัญชีอะไรเลยหรือไม่มีการทำธุรกรรมกับทางธนาคารออมสินแบบเปิดบัญชีเงินฝากหรือบัญชีประเภทอื่นๆมาก่อนรวมทั้งสินเชื่ออื่นๆจะไม่สามารถใช้งานเปิดบัญชีออมสินออนไลน์ได้ ซึ่งเมื่อเทียบกับสถาบันการเงินอื่นๆเราอาจจะพบว่าสถาบันการเงินอื่นๆอาจจะมีนโยบายหรือเงื่อนไขให้ผู้สมัครสามารถใช้บริการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคาร ซึ่งก็จะแล้วแต่เงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงินแต่ปัจจุบันทางธนาคารออมสินยังไม่ได้เปิดให้ลูกค้าใหม่สามารถทำธุรกรรมหรือเปิดบัญชีได้แบบที่ยังไม่เคยเป็นลูกค้ามาก่อน ดังนั้นคุณจะต้องมีการเชื่อมเปิดบัญชีธนาคารออมสินหรือสินเชื่ออย่างใดอย่างหนึ่งกับทางธนาคารไว้ก่อนแล้วเท่านั้นจึงจะขอกดเปิดบัญชีเพิ่มเติมได้นั่นเอง

Scroll to Top
?>