จํานําเล่มทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเอง

จํานําเล่มทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเอง

จํานําเล่มทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเอง ปลอดภัยหรือไม่?
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)

จํานําเล่มทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเองเป็นไปได้ไงในปี 2024/2567

การจํานําเล่มทะเบียนรถและรถมอเตอร์ไซค์ เป็นวิธีง่ายสำหรับการหาเงินก้อนในเวลาที่ฉุกเฉินหรือบางคนก็จะนำเงินไปต่อยอดกิจการหรือการลงทุนอื่น ๆ ได้มากเลยทีเดียว และสำหรับคำถามที่หลายคนต้องการคำตอบมากคือจํานําเล่มทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเองทำได้ไหม? จํานําทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเอง pantip หลายคนบอกว่าถ้าหากเล่มทะเบียนรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์เป็นชื่อของคนอื่นโดยรถไม่ใช่ชื่อตัวเองไม่ว่าจะเป็นชื่อลูกชื่อหลานชื่อญาติพี่น้องหรือแม้กระทั่งชื่อพ่อแม่ก็ไม่สามารถนำไปจำนำได้นั่นเอง แต่ถ้าหากผู้ที่เป็นเจ้าของรถยินยอมก็ให้พาเจ้าของรถไปจํานําเล่มทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเองพร้อมกับเล่มทะเบียนไปจํานําทะเบียนรถได้เพราะจะต้องจำนำในชื่อของเจ้าของรถเท่านั้น และหากชื่อในบัตรประชาชนกับชื่อในเล่มทะเบียนไม่ตรงกันยังไงเจ้าหน้าที่สินเชื่อจำนำทะเบียนอนุมัติง่ายก็จะไม่อนุมัติวงเงินให้คุณได้เลย และข้อควรทราบทางกฎหมายที่กำหนดไว้ว่าไม่ให้ใครรับจำนำเล่มรถไม่ใช่ชื่อตัวเองและหากปล่อยให้มีการรับจํานําเล่มทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเองรถก็คงหายมากขึ้นทุกวัน ดังนั้นหากคุณต้องการเงินด่วนต้องใช้รถที่เป็นชื่อของคุณเอง โดยนำเล่มทะเบียนรถไปจํานําทะเบียนรถดอกเบี้ยถูกได้เลย|

แนะนำการจํานําเล่มทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเองวิธีแก้ไขในปี 2024/2567

จํานําทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเองได้ไหม?สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนและมีรถใช้อยู่เพียงแค่หนึ่งคันและต้องการจะจํานําเล่มทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเองโดยจะต้องหาทางวิธีแก้ไขโดยการให้เจ้าของรถโอนเล่มทะเบียนเป็นชื่อของคุณโดยจำนำเล่มโอนลอยไม่ต้องเสียเวลาไปจํานําเล่มทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเองและถ้ารถเป็นชื่อของคุณแล้ว และถ้าถามว่ามีโรงรับจํานํารับจํานําทะเบียนรถไหม?ทำได้ไหมตอบว่าโรงรับจำนำไม่สามารถจำนำทะเบียนรถยนต์ได้เพราะมีกฎหมายว่าด้วยการห้ามจำนำทรัพย์สินที่มีการขึ้นทะเบียนไว้เช่นรถยนต์เป็นต้น และหลังจากโอนรถเป็นชื่อของคุณก็จะสามารถจํานําเล่มทะเบียนรถได้เลย แต่บางบริษัทก็จะให้ระยะเวลาประมาณ 30 วันถึงจะสามารถนำไปจํานําเล่มทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเองที่โอนเป็นชื่อตัวเองแล้วได้นั่นเอง และถ้าถามว่าจํานําเล่มรถที่ไหนดี?ข้อควรทราบว่าทุกสถาบันการเงินต่างก็จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันไปและควรเลือกแบบที่มีการคิดดอกเบี้ยถูกและให้ระยะเวลาการผ่อนชำระนานสูงสุดนั่นแหละถือว่าดีที่สุดแล้ว

การจํานําเล่มทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเองในปี 2024/2567 

สำหรับหลายคนที่สงสัยว่าถ้าจะจํานําเล่มทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเองไม่ว่าจะทะเบียนรถยนต์หรือทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์จะทำได้ไหม?โดยคุณสามารถทำได้คือคุณจะต้องได้รับการโอนกรรมสิทธิ์จากเจ้าของรถก่อนโดยการเปลี่ยนชื่อที่ปรากฏอยู่ในเล่มทะเบียนรถยนต์หรือทะเบีจํานําเล่มทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเองยนรถมอเตอร์ไซค์ที่จะใช้ไปขอสินเชื่อเพราะไม่สามารถจะจํานําเล่มทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเองได้นั่นเอง และถ้าถามว่าจะเอารถไม่ใช่ชื่อเราเข้าไฟแนนซ์ได้ไหม?บอกได้เพียงสองคำว่า “ไม่ได้” และข้อควรทราบอีกอย่างก็คือ หากคุณได้ทำการเปลี่ยนชื่อเล่มทะเบียนรถยนต์หรือเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์โดยในเล่มทะเบียนเป็นชื่อของคุณเรียบร้อยแล้ว แต่คุณก็ยังไม่สามารถที่จะนำไปจํานําเล่มทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเองได้ทันที เพราะจะต้องใช้เวลาการเป็นเจ้าของรถคนใหม่คือ คุณจะต้องครอบครองกรรมสิทธิ์มากกว่า 30 วันจึงจะสามารถทำเรื่องขอสินเชื่อจํานําเล่มทะเบียนรถได้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร umay plus ปี 67 มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยล่าสุด มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top
?>