สินเชื่อจํานําทะเบียนรถกรุงศรี

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถกรุงศรี

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมสมัครสินเชื่อ
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชคิดดอกเบี้ยยังไง?

สำหรับการขอสินเชื่อรถกรุงศรีที่เป็นสินเชื่อจํานําทะเบียนรถกรุงศรีที่เหมาะกับคนที่มีรถ สามารถนำรถแลกเงินกรุงศรีโดยกรุงศรีจํานําทะเบียนรถนั้นมีข้อเสนอตรงกับความต้องการของผู้ใช้บริการเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเป็นสินเชื่อจํานําทะเบียนรถของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชหรือสินเชื่อจํานําทะเบียนรถกรุงศรี ซึ่งเป็นสินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 100% จากราคาประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์โดยผู้ที่สนใจสามารถเปลี่ยนรถเป็นเงินได้และคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็สามารถนำมาเข้าไฟแนนซ์กรุงศรีได้เลยสะดวกมากเพียงนำรถแลกเงินกรุงศรีจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยในการขอสินเชื่อเริ่มที่ 0.27% ต่อเดือนให้ผ่อนชำระนาน 84 เดือนโดยกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชมีสินเชื่อให้เลือกเช่น สินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชแบบจํานําทะเบียนรถแบบโอนทะเบียนจะคิด

ดอกเบี้ย 3.18%-15.00% ต่อปี และสินเชื่อจํานําทะเบียนรถกรุงศรีแบบไม่โอนเล่มทะเบียนจะมีการคิดดอกเบี้ยที่ 12.00-18.00% ต่อปี และสินเชื่อจํานําทะเบียนรถแบบไม่ต้องโอนทะเบียนสามารถผ่อนดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มที่ 15% ต่อปีเป็นวงเงินสำรองพร้อมใช้ให้เบิกใช้ในยามฉุกเฉินการจํานําทะเบียนรถรับรถที่มีอายุไม่เกิน 15 ปีประเภทรถเก๋ง รถกระบะและคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชได้เลย

สมัครสินเชื่อจํานําทะเบียนรถกรุงศรีคุณสมบัติยังไงอนุมัติกี่วัน

หากคุณต้องการจะสมัครขอสินเชื่อกับกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชสินเชื่อจํานําทะเบียนรถกรุงศรีแบบสินเชื่อรถกรุงศรีโปะได้โดยผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-65 ปีและมีที่อยู่ในประเทศไทยและมีรถยนต์เป็นของตัวเองมีที่อยู่อาศัยอยู่ในประเทศไทย และในกรณีที่เป็นชาวต่างชาติจะต้องยื่นเอกสารสำเนาหนังสือเดินทางและเอกสารอนุญาตการทำงานที่มีอายุมากกว่า 3 เดือนและคงเหลืออายุในการทำงานอยู่ในเมืองไทยกว่า 6 เดือน และสำหรับสินเชื่อจํานําทะเบียนรถกรุงศรีลูกค้าชาวต่างชาติใช้บริการกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชได้เท่านั้น และให้ใช้เอกสารในการประกอบการสมัครขอสินเชื่อเช่นเอกสารบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารแสดงรายได้อย่างใดอย่างหนึ่งเช่น สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับล่าสุดหรือย้อนหลัง 2 เดือนและถ้าจะเอารถเข้าไฟแนนซ์กรุงศรีกี่วันได้เงินขอบอกว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชอนุมัติกี่วันนั้นโดยจะมีการอนุมัติซึ่งจะมีระยะเวลาอนุมัติที่เป็นไปตามเงื่อนไขถ้าสินเชื่อแบบโปะเงินด่วนจะทำการอนุมัติเร็วภายใน 1 วันและจะโอนเข้าบัญชีให้คุณภายใน 24 ชั่วโมง และกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชจะพิจารณาสินเชื่อจํานําทะเบียนรถกรุงศรีจากคุณสมบัติและสภาพรถรวมไปถึงรายได้ของผู้สมัครอีกด้วย

วิธีขอสินเชื่อจํานําทะเบียนรถกรุงศรีทำอย่างไรบ้าง

สำหรับวิธีการขอสินเชื่อรถกรุงศรีที่หลายคนถามว่ามีขั้นตอนในการสมัครในการขอสินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชยังไงบ้างโดยกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชหรือสินเชื่อจํานําทะเบียนรถกรุงศรีจะมีวิธีในการสมัคร 4 ขั้นตอนผ่านช่องทางสมัครดังนี้คือ 1.สมัครสินเชื่อจํานําทะเบียนรถได้ที่สำนักงานสาขาของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชทั่วไทยสะดวกสาขาไหนก็สมัครสาขานั้นได้เลยหรือจะขอกู้ยืมเงินกับกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์สินเชื่อจํานําทะเบียนรถกรุงศรีก็สามารถสมัครได้อย่างรวดเร็วและสามารถสมัครผ่าน Line ของสินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชได้และการสมัครออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีได้ทันที 2.นัดรับเอกสารและเช็กสภาพรถกับเจ้าหน้าที่กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช  3.รอแจ้งผลการอนุมัติภายใน 1 วัน  4. หลังจากได้รับการอนุมัติแล้วสินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชจะโอนเข้าบัญชีให้ภายใน 24 ชั่วโมงและหากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อจํานําทะเบียนรถกรุงศรีสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ไฟแนนซ์กรุงศรีเบอร์โทร. 0-2740-7400 ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร umay plus ปี 67 มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยล่าสุด มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top
?>