สินเชื่อพี่เบิ้ม

สินเชื่อพี่เบิ้ม

สินเชื่อพี่เบิ้ม เปิดให้ขอสินเชื่อใช้เอกสารน้อยมาก
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสูด 1,000,000 บาท

สินเชื่อพี่เบิ้มไม่ต้องใช้คนค้ำรถยังมีขับเหมือนเดิม 2567

สำหรับพี่เบิ้มหากคุณยังไม่เคยรู้จัก ต้องขอแนะนำให้ทำความรู้จักกับสินเชื่อพี่เบิ้มโดยบริษัท ktc หรือบริษัทจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่มาจากธนาคารกรุงไทยเป็นผู้ให้บริการพี่เบิ้มรถแลกเงิน โดยเป็นสินเชื่อประเภทหนึ่งที่มีสัญญาการกู้ยืมเงินจากธนาคารและเป็นแหล่งกู้เงินที่มีความน่าเชื่อถือและถูกกฎหมาย ktc พี่เบิ้มหรือสินเชื่อพี่เบิ้มเป็นสินเชื่อรถแลกเงินที่หลายคนที่ ktc พี่เบิ้ม pantip บอกว่าเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์สำหรับคนที่มีรถยนต์ปลอดภาระแล้วเท่านั้น โดยมีทั้ง ktc สินเชื่อแบบไม่ต้องโอนเล่มและแบบโอนเล่มทะเบียนที่ส่วนใหญ่แล้วหลายคนก็จะรู้จักกันในสินเชื่อจํานําเล่มทะเบียนรถยนต์ และสินเชื่อพี่เบิ้มที่คนส่วนมากนิยมกันก็คือ การจำนำทะเบียนแบบไม่ต้องโอนเล่ม

เพราะว่าพี่เบิ้มจะให้วงเงินก้อนใหญ่จากราคาที่ประเมินรถของคุณนั่นเอง และยังให้ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 84 เดือนสำหรับรถที่ปลอดภาระและจะต้องมีอายุรถไม่เกิน 20 ปี และแบบโอนทะเบียนให้เป็นกรรมสิทธิ์ของ ktc พี่เบิ้มคุณก็จะได้วงเงินเพิ่มขึ้นนั่นเอง

ktc พี่เบิ้มรายละเอียดสินเชื่อพี่เบิ้มเหมาะกับใครในปี 2024/2567

สินเชื่อพี่เบิ้มสมัครง่าย ไม่ต้องใช้คนค้ำ รถยังมีขับและให้คุณรับเงินทันที แต่หากคุณสนใจที่จะขอสินเชื่อรถกับบริษัทจัดไฟแนนซ์รถยนต์ ktc พี่เบิ้มโดย ktc พี่เบิ้มรายละเอียดคือสินเชื่อรถยนต์แลกเงินหรือสินเชื่อรถยนต์จาก ktc พี่เบิ้มจะให้วงเงินสูงสุดรถแลกเงินแบบโอนเล่มทะเบียนจะให้วงเงินอนุมัติเป็นไปตามราคาประเมินของมูลค่ารถยนต์

โดยจะมีการอนุมัติให้สูงสุดถึง 1,000,000 บาท โดยสินเชื่อพี่เบิ้มจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของหลักประกัน คือ รถยนต์จะต้องมีอายุไม่เกิน 20 ปีและจะให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 84 เดือนโดยจะมีการคิดดอกเบี้ยรถแลกเงินแบบลดต้นลดดอกเบี้ย ktc ที่ 21%-24% และผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-65 ปี มีรายได้ขั้นต่ำที่ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและมีชื่อเป็นเจ้าของรถยนต์ รถกระบะและรถตู้หรือรถมอเตอร์ไซค์ที่มีเครื่องยนต์น้อยกว่า 250 CC ที่มีชื่อระบุว่าคุณเป็นเจ้าของรถบนเล่มทะเบียนรถมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนนั่นเอง และพี่เบิ้มจากบริษัท ktc พร้อมให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินและสินเชื่อพี่เบิ้มให้คุณเข้าใจอย่างละเอียดเลยทีเดียว

สินเชื่อพี่เบิ้มติดต่อทางไหนได้บ้าง ปี 2024/2567

สมัครสินเชื่อพี่เบิ้มให้วงเงินสูง 1 ล้านบาทและการอนุมัติไวมากภายใน 1 ชั่วโมงและให้คุณรับเงินทันทีสำหรับใครที่ต้องการจะสมัครขอสินเชื่อรถกับพี่เบิ้มรถแลกเงินโดยพี่เบิ้มบอกว่าควรศึกษาข้อดีข้อเสียของสินเชื่อรถยนต์จากบริษัทจัดไฟแนนซ์รถยนต์หลาย ๆ แห่งและเมื่อเข้าใจในเรื่องของสินเชื่อรถแลกเงินและดอกเบี้ย ktc ของ ktc พี่เบิ้มรายละเอียดเข้าใจดีแล้วค่อยตัดสินใจเลือกสมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มได้เลย โดยคุณสามารถที่จะติดต่อขอสมัครผ่านทางแอปพลิเคชันออนไลน์ของ ktc พี่เบิ้มได้อย่างรวดเร็วหรือจะติดต่อขอ
สินเชื่อพี่เบิ้มได้ที่ธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านของคุณได้เลย และหากมีข้อสงสัยก็สามารถที่จะติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ktc พี่เบิ้ม โทร. 02-123-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร umay plus ปี 67 มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยล่าสุด มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top
?>