บัตรกดเงินติดล้อ

บัตรกดเงินติดล้อ

บัตรกดเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2024
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)

บัตรกดเงินติดล้อ สินเชื่อเพื่อคนมีรถ รับเงินสดทันใจ 

เพราะเมื่อต้องการเงินด่วน แต่เงินสำรองในบัญชี ไม่พอใช้จ่าย จะมีวิธีไหนพอช่วยได้ บัตรกดเงินติดล้อ สินเชื่อเพื่อคนมีรถ รับเงินสดไปใช้จ่ายได้ทันใจ ซึ่งบัตรกดเงินสดเงินติดล้อเป็นผู้ช่วยที่จะเปลี่ยนวงเงินกู้ให้อยู่ในบัตร โดยมีประเภทสินเชื่อเงินติดล้อให้เลือกหลากหลาย ใครที่กำลังให้ความสนใจสมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อก็ต้องมาเริ่มต้นปูพื้นฐานด้วยการทำความเข้าใจก่อนว่าบัตรกดเงินติดล้อนั้นเปิดให้บริการสำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติแบบไหนที่จะได้รับการอนุมัติ และจะทำบัตรเงินติดล้อได้ช่องทางไหน มีวิธีการอย่างไร และข้อมูลที่หลาย ๆ สนใจเป็นพิเศษก็คือ วิธีใช้บัตรกดเงินสดชนิดนี้สามารถนำไปใช้งานในรูปแบบใดได้บ้าง และต้องทำอย่างไรเพื่อให้บัตรกดเงินติดล้อเกิดประโยชน์ต่อตนเองและเป้าหมายการเงินสูงสุด

บัตรกดเงินติดล้อ เงินกู้จำนำทะเบียนที่คุณเลือกได้ตามใจ 

สำหรับผู้ที่มีรถ นอกจากจะใช้เป็นยานพาหนะในการสัญจรไปยังที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกแล้ว อีกประโยชน์ที่พ่วงมาด้วยก็คือ การเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเงินกู้ ซึ่งบัตรกดเงินติดล้อเป็นหนึ่งในรูปแบบสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ โดยมีทั้งสินเชื่อรถยนต์เงินติดล้อ ซึ่งได้ทั้งรถเก๋ง รถกระบะ นอกจากนี้ยังสามารถขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ รถบรรทุก และรถขนส่งสินค้าได้อีกด้วย สำหรับบัตรกดเงินสดเงินติดล้อดอกเบี้ยคิดแบบลดต้นลดดอกในอัตราสูงสุดไม่เกิน 23 % ต่อปี หรือเทียบเคียงอัตราดอกเบี้ยคงที่อยู่ที่ 1.08 % ต่อเดือน ซึ่งบัตรกดเงินติดล้อนี้มีประโยชน์ตรงที่สามารถเลือกรับเงินเท่าที่จำเป็น ส่วนยอดที่เหลือเก็บไว้ในบัตร ไม่กดใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย 

บัตรกดเงินติดล้อ เข้าใจเงื่อนไข และวิธีการสมัคร 

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อคืออะไรน่าจะเป็นอีกหนึ่งคำถามที่ผู้ซึ่งไม่เคยได้ยิน หรือศึกษาข้อมูลมาก่อนคงสงสัย บัตรกดเงินติดล้อก็คือ บัตรกดเงินสดจากวงเงินสินเชื่อที่มีอยู่ในบัตรเบิกถอนได้ทุกเมื่อที่ต้องการ โดยผู้ที่จะสามารถทำบัตรกดเงินสดเงินติดล้อนี้ได้ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร มาหาคำตอบกัน ผู้สมัครบัตรติดล้อจะประกอบอาชีพใดก็ได้ไม่จำกัด โดยจะต้องมีอายุระหว่าง 21 – 60 ปี มีชื่อเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์ในรถประเภทต่าง ๆ ที่ต้องการนำมาใช้บริการจำนำทะเบียน โดยรถนั้น ๆ จะต้องมีอายุไม่เกินกว่าที่เงินติดล้อกำหนด สำหรับเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการขอสินเชื่อบัตรกดเงินติดล้อประกอบด้วย บัตรประชาชนตัวจริง เล่มทะเบียนรถตัวจริงที่มีชื่อของผู้สมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อในเล่ม รวมทั้งเอกสารแสดงรายได้ ซึ่งสามารถไปติดต่อใช้บริการได้ที่เงินติดล้อสาขาใกล้บ้านคุณซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศ

บัตรกดเงินติดล้อ เช็ครายละเอียดการใช้งาน 

สำหรับปี 2024 หรือ 2567 ใครที่มีความสนใจและต้องการใช้บริการบัตรกดเงินติดล้อ แต่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมถึงวิธีใช้งานบัตรกดเงินสดเงินติดล้อว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง เมื่อได้รับการอนุมัติ สินเชื่อบัตรเงินติดล้อ ก็เริ่มต้นด้วยการเปิดใช้งาน ซึ่งการเปิดบัตรเงินติดล้อก็สามารถดำเนินการได้ด้วยตนเองโดยศึกษาคู่มือการใช้งานได้ผ่านเว็บไซต์เงินติดล้อ ส่วนวิธีกดเงินบัตรเงินติดล้อสามารถใช้บัตรเงินติดล้อเบิกถอนเงินได้จากตู้เอทีเอ็มของธนาคารต่าง ๆ โดยเมื่อใช้บัตรกดเงินติดล้อกดเงินจะมีค่าธรรมเนียมครั้งละ 5 บาท ส่วนกรณีทำรายการผ่านแอพเงินติดล้อ จะไม่มีค่าธรรมเนียม ใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร umay plus ปี 67 มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยล่าสุด มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top
?>